Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án
09.63.68.69.68
My status
Mrs Lan Anh Vấn Luận Văn Th.Sĩ Mrs Lan Anh Vấn Luận Văn Th.Sĩ
09.63.63.63.15
Mr Kính- Hướng Dẫn Thanh Toán- Lập Tài Khoản Mr Kính- Hướng Dẫn Thanh Toán- Lập Tài Khoản
0986742669
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
024.62.97.0777
Cô Hân(Vật Lý  LTĐH) Cô Hân(Vật Lý LTĐH)
0983274486
Tư Vấn Sử Dụng Hóa Chất- Công Nghiệp Giấy Tư Vấn Sử Dụng Hóa Chất- Công Nghiệp Giấy
0964664810

Từ ngày : Đến ngày :
Chia sẻ share Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

Lượt xem: 75942 Tin đăng ngày: 26/10/2013 Bởi:

Có nhiều khách hàng chưa download tài liệu bao giờ, hoặc chưa quen với thông lệ download trả phí, nên phía AMBN đưa ra hướng dẫn download tìm tài liệu cho phù hợp với khách hàng

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

 

 

- AMBN cho phép bạn lập tài khoản hoàn toàn miễn phí, để thi tuyển, làm bài tập, hỏi đáp bài tập, download tài liệu, học liệu, giáo trình giáo án.. Việc lập dễ dàng hoặc bấm vào lập tài khoản với chỉ vài phút. Bạn có sẵn 100 P trong tài khoản nhằm giúp bạn download các tài liệu miễn phí. Bạn cũng có thể lập tài khoản nếu đang đăng nhập Facebook, google một cách dễ dàng với việc ngay ở phần đăng ký, bạn bấm vào biểu tượng Face/Google với chỉ 1 Click là đã đăng nhập thành công vào AMBN. (Chú ý, nếu điện thoại hoặc máy tính bạn duyệt bằng các trình duyệt đặt tính bảo mật cao, sẽ từ chối đăng ký, điều này hay lỗi ở một số điện thoại Android)

- Khi đã có tài khoản, bạn muốn download:

 

Bước 1: Tìm Kiếm tài liệu trên AMBN.

- Nếu Bạn chưa tìm được tài liệu thì nhìn vào thanh tìm kiếm trên đỉnh (sô 1 ở hình vẽ) nhé, nó cấp đầy đủ tính năng cho bạn và sắp xếp kết quả tìm kiếm theo ý bạn.

Ví dụ bạn chỉ nên tìm "giao trinh dai so" hay "co so luong tu", "sách giao khoa vật lí 10"

- Nếu kết quả quá nhiều bạn có thể thu nhỏ khu vực tìm kiếm bằng cách chọn thêm mục 2.

Ví dụ tôi tìm "sách giáo khoa vật lý 10" chọn thêm mục Sách THPT

 

hướng dẫn tìm kiếm tài liệu trên AMBN

  

Bước 2: Download tài liệu:

Khi bấm vào tài liệu vật lý 10 như tìm ở trên, ta vào chi tiết tài liệu đó, ở đó bấm vào khung đỏ như dưới đây để dẫn đến vị trí có file tương ứng, chọn file tương ứng để download

 

bấm vào download tài liệu tại AMBN

 - Khi đó bạn sẽ dẫn đến  vị trí tương tự như hình dưới đây, nơi đó có nhiều file (có nhiều dạng file, nhiều năm ấn hành, bạn chọn file loại nào, năm ấn bản nào... hay đại loại vậy)

 

 - Thêm về các vị trí:

+ Bấm ở vị trí số 4 để download tài liệu mình cần

+ Vị trí số 5 là nơi bạn tìm kiếm các phần mềm để đọc các văn bản, loại văn bản trên máy tính, trên điện thoại và dế thương của Bạn. Ví dụ bạn lấy file có đuôi .Chm hay Prc... để đọc trên điện thoại thì không phải toàn bộ các điện thoại đều có những phần mềm đọc các file sách điện tử. Nên AMBN đã lập cho các Bạn 1 kho sẵn, bấm vào vị trí số 5 để tìm kiếm phần mềm và đưa vào điện thoại của Bạn 1 lần để dùng mãi mãi. Còn nếu là máy tính thì thường đầy đủ hết rồi, nhưng trong đó AMBN cũng dự phòng cho các Bạn.

+ Vị trí số 6 của hình vẽ là để view/xem/nge trực tuyến, nhưng chỉ một số ít tài liệu mới view được. Đa số các tài liệu dạng âm thanh hay video thì để view, dạng khác thì rất ít.

+ Vị trí số 7 hiển thị giá download của tài liệu hiện tại và Click vào để tìm tài liệu rẻ hơn tài liệu hiện thời.

 - Nếu file là miễn phí, phí thấp thì bạn đã đăng nhập rồi, download thoải mái, nhưng nếu phải nạp tiền vì thiếu khi bấm vào nó sẽ tự hiển thị như bước 3.

 

Bước 3 Hướng dẫn nạp tiền:

Khi bạn download tài liệu, tài liệu đó lại đắt và nhiều tiền hơn tài khoản Bạn có (Bạn được tặng 10.000 Vnd khi lập tài khoản). Bạn bấm vào download hệ thống sẽ ra hình như sau

- Vị trí số 10 là vị trí bạn quay trở lại tài liệu ưa thích mà bạn đánh dấu trước đó, giả sử khi lướt tìm tài liệu AMBN.vn Bạn thấy có tài liệu nào hay, nhưng chưa có tiền mua, Bạn đánh dấu ở vị trí số 12 như hình dưới đây (nó nằm ở trên đỉnh các tài liệu):

 

+ Vị trí 11 là để bạn báo tài liệu bị lỗi, hoặc có gì đó Bạn cho là lỗi, Bạn bấm vào đó báo giúp AMBN sẽ sửa lại ngay.

+ Vị trí 13 là để Bạn chia sẻ tài liệu lên Face,google+.. cho cộng đồng, bạn bè cùng xem.

- Vị trí số 9 thì sẽ quay lại tìm các tài liệu rẻ hơn nhé.

- Vị trí số 8 là để Bạn bấm vào đó nạp tiền, nó sẽ hiện ra

- Bạn được phục vụ bằng cách mua thẻ game, thẻ điện thoại đều được (hi hi nếu ngại có thể gọi điện nhờ anh Bạn bán thẻ cào cho cái thẻ, gửi tin nhắn mã thẻ và số seri thẻ và điền vào thôi). Thường là như vậy tiện nhất vì bạn sẽ ít nhầm lẫn đáng tiếc.

- Nhưng nếu Bạn không có điều kiện đi mua thẻ thì chuyển sang nạp tiền bằng tin nhắn SMS từ điện thoại (vị trí 16). Bạn bấm vào đó có hướng dẫn, cũng như khi Bạn nhắn tin khác mà thôi.

- Còn mục 14, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của Bạn phải đến đầu 2014 AMBN mới tích hợp được. Bạn làm ơn thanh toán bằng 2 phương thức trên nhé.

Bạn nên lưu ý đến cái Profile ở phía bên phải góc trên màn hình. Đó là tài khoản, thông tin và có nhiều quyền của Bạn ở đó lắm. Nhớ khi lập tài khoản thì đăng ký đúng email nhé. Phía AMBN gửi thêm đường Link dự phòng tài liệu mà bạn đã download về hòm mail của Bạn đấy, phòng khi bạn mất tài liệu không mất tiền mua nữa.

Bước 4: Download thành công:

- Sẽ có pop up hiện lên, Bạn bấm vào "Download trực tiếp tài liệu vừa rồi" như hình dưới đây là tài liệu về máy của bạn

- Nhiều bạn không biết tìm file mình đã tải về ở đâu, nhưng thường thì Bạn download ở đâu cũng vậy nó về C:/My Documents/ Download/ Documents.

- Ngoài ra khi sử dụng trang AMBN, nếu Bạn gặp thắc mắc không hiểu mục nào, Bạn tìm biểu tượng   ở ngay trang đó, đó chính là giải thích về tương tác và nhiệm vụ của trang đó cho bạn hiểu. Không riêng gì ở tài liệu, thi tuyển, lập bài thi, Bạn muốn lập bài khảo sát xã hội, lập trường học, lớp thi online cũng vậy, khó khăn bạn bấm vào biểu tượng đó, sẽ được hướng dẫn đầy đủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng cả nội dung và hình thức sao cho thời gian tới mọi thức tốt hơn nữa. Cảm ơn các Bạn đã xem và nghiên cứu vấn đề.

- Nếu còn thắc mắc xin mời bạn gọi 09.63.68.69.68

 

AMBN Xin cam kết dịch vụ của chúng tôi với tài liệu điện tử đảm bảo

 

+ Nội dung đúng như Hình thức; Có mục lục tự động đầy đủ;

+ Tài liệu được kiểm duyệt qua trình duyệt virus bản quyền;

+ Tài liệu đúng quy cách quy chuẩn nhà nước, không lỗi font, chữ;

+ Đọc, xem, in.. và tương tác trên máy tính, điện thoại rất tốt;

(Tiêu chuẩn tài liệu đầy đủ mà chúng tôi cam kết ở đây)

 

 

Chủ Tịch AMBN

Bình luận
Liên hệ
Tìm kiếm
Tương tự
Maryapulty

http://xrumersale.site/ Absolutely NEW update of SEO/SMM software \"XRumer 16.0 + XEvil 3.0\": captchas recognition of Google, Facebook, Bing, Hotmail, SolveMedia, Yandex, and more than 8400 another categories of captcha, with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second). You can connect XEvil 3.0 to all most popular SEO/SMM programms: XRumer, GSA SER, ZennoPoster, Srapebox, Senuke, and more than 100 of other programms. Interested? You can find a lot of introducing videos about XEvil in YouTube. You read it - then IT WORKS! Good luck! http://xrumersale.site/ XRumer201708yy

Maryapulty

http://xrumersale.site/ Absolutely NEW update of SEO/SMM software \"XRumer 16.0 + XEvil\": captcha regignizing of Google, Facebook, Bing, Hotmail, SolveMedia, Yandex, and more than 8400 another size-types of captcha, with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second). You can connect XEvil 3.0 to all most popular SEO/SMM programms: XRumer, GSA SER, ZennoPoster, Srapebox, Senuke, and more than 100 of other software. Interested? There are a lot of introducing videos about XEvil in YouTube. You read it - then IT WORKS! Good luck! http://xrumersale.site/ XRumer201708yy

Maryapulty

http://salexrumer.site/ Absolutely NEW update of SEO/SMM package \"XRumer 16.0 + XEvil\": captcha solving of Google, Facebook, Bing, Hotmail, SolveMedia, Yandex, and more than 8400 another categories of captcha, with highest precision (80..100%) and highest speed (100 img per second). You can connect XEvil 3.0 to all most popular SEO/SMM software: XRumer, GSA SER, ZennoPoster, Srapebox, Senuke, and more than 100 of other software. Interested? You can find a lot of demo videos about XEvil in YouTube. You read it - then IT WORKS! See you later! http://xrumersale.site/ XRumer201708yy

Avia777Sn

[b]Авиабилеты по РУ за 60 процентов от цены кассы.[/b] по МИРУ - 50%| [b]Телеграмм @AviaRussia[/b] только этот, другие не используем. Надежно. Выгодно. Без слётов. И БЕЗ каких-либо проблем. Оплата: ЯндексДеньги, Webmoney (профессиональные счета) Рады сотрудничеству! ________ купить билеты +на самолет дешево вим авиа купить авиабилеты дешево официальный дешевые авиабилеты +из санкт петербурга москва сочи авиабилеты дешево акции распродажи s7 купить авиабилет недорого краснодар

Pearlexips

Yesterday i read some shocking info about Omega 3 stuff and now i really wanna get it. But i\'m not 100% sure which benefits will i have. I\'ve found this [url=https://buy-omega-3.com] omega 3 info [/url] , and currently i wanna buy it with best price. Any idea?

Dol33larFedy

[b]Добро пожаловать на наш сайт[/b] [b]V.I.P. Услуги OpenVPN DoubleVPN Service Proxy/Socks Service[/b] [url=http://0.00000007.ru/2#UbBrE9TH1u] [img]http://0.00000007.ru/3#QYGUyb6SfV[/img] [/url] ------------------------ Всегда большое количество socks и proxy серверов онлайн на сегодняшний день: 33557 IP в 198 государствах [b]Высочайшая анонимность - мы гарантируем, что все наши прокси сервера полностью анонимны[/b] (тоесть не ведут логов и не модифицируют http заголовки)[/b] Шифрация траффика до сокс сервера, собственные технологии туннелирования траффика! Сверхнадёжная защита IP и абсолютно всех соединений без эксплуат

Pearlexips

Day ago i got some cool info about Omega 3 foods and now i very wanna get it. But i\'m not 100% sure which benefits will i have. I\'ve found this [url=https://buy-omega-3.com] omega 3 info [/url] , and currently i wanna buy it with lowest price. Any idea?

DannySen

ВНИМАНИЕ!!! Ядекс и отношение к клиентам смотреть всем!!! Посмотрел и был в ШОКЕ.... Вот ссылка на Ютуб https://www.youtube.com/watch?v=IdYDpLcuVnA

Nguyễn Anh Tuấn

Nếu có lỗi gì, từ hệ thống hay tài liệu hay thi cử, hoặc chưa hài lòng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp bên phía trái có danh sách liên hệ đó thôi! Còn nếu không thì bạn gửi thông tin liên hệ ở site liên hệ kìa, phía AMBN xin chân thành cảm ơn và mong các bạn chỉ rõ khúc mắc hoặc sai trái.

Nguyễn Anh Tuấn

nguyen thi thu à, có mất phí gì đăng kí hoặc duy trì đâu! Nếu bạn là User thường! tức là chỉ tham gia thi cử, luyện bài tập, hay download các tài liệu miễn phí (bạn lập tài khoản có sản 10k trong tài khoản để download được gần trăm tài liệu miễn phí là khác), tham gia trả lời hỏi đáp bạn còn được cộng tiền...Còn bạn đóng tài khoản? Bạn không vào thì thôi mà, có sao đâu bạn!

Viết bình luận
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting Khu vực quy định Quy định về giá trị chuyển đổi tiền tệ hiện nay- exchange rate Khu vực quy định Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 352
Hôm nay:30508
Hôm qua: 61725
Trong tháng 1367295
Tháng trước2204563
Số lượt truy cập: 82324004