Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
024.62.97.0777

Từ ngày : Đến ngày :
Chia sẻ share hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AMBN từ hệ thống ví ngân lượng lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AMBN từ hệ thống ví ngân lượng

Lượt xem: 1592 Tin đăng ngày: 07/03/2015 Bởi:

Khi bạn có thẻ ATM và đặc biệt muốn nạp một vài trăm nghìn trở lên. Bạn nên nạp tiền bằng phương thức thẻ ATM. Có nhiều cách thức, nhưng hiện nay AMBN cho phép bạn nạp tiền từ ATM thông qua Ngân Lượng, điều này có nghĩa là gì?

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AMBN từ hệ thống ví Ngân Lượng

 

 

 

Bạn muốn nạp tiền để mua tài liệu của AMBN hoặc nâng cấp tài khoản để sử dụng một số dịch vụ cao cấp của AMBN, khi đó bạn có một phương thức nạp tiền cho tài khoản của mình ở AMBN từ thẻ ATM (Với tài liệu bạn nên chú ý, có nhiều tài liệu cùng dạng giá rẻ, trong khi mở tài khoản bạn đã có 100P, nên không phải tài liệu nào cũng phải nạp tiền mới download được, nên tìm hiểu kỹ tính năng tìm kiếm bạn nhé!):

 

- Bạn cần có tài khoản tại AMBN, chưa có lập tài khoản AMBN tại đây (Nếu bạn đã có tài khoản gmail hay Facebook, mọi thứ sẽ rất nhanh)

- Lập tài khoản tại Ngân Lượng, chưa có lập tại đây (Lập tài khoản tại Ngân Lượng bạn sẽ điền các thông số tài khoản ngân hàng.. như những trang khác và về cơ bản lập tài khoản cũng không khác gì ở AMBN, mất khoảng vài phút).

 

- Quay lại AMBN và bắt đầu nạp tiền cho tài khoản của mình Chọn vào tab thanh toán ATM:

 

 

 

Ví dụ ở trên tôi điền 10.000 Việt Nam đồng, bạn nên điền số tiền chẵn là 10k, 20k..100k.. Và không nên có dấu cách hay dấu chấm phẩy gì nhé. Sau đó bấm nút đồng ý

 

 

Bấm chọn xuống nút Radio Online bằng thẻ ATM như trong đánh dấu đỏ; Khi đó Hệ thống sẽ chuyển tiếp sang

 

Bạn chọn loại thẻ mà bạn đã có, đã đăng kí với Ngân Lượng ấy, ví dụ như tôi đã đăng kí với Ngân Lượng là Vietcombank, tôi tích vào biểu tượng VietCombank và

 

 

Tôi thanh toán 10.000 Vnđ nhưng tôi sẽ bị trừ 11870 Đồng do Thuế và dịch vụ từ Ngân Lượng (Chính vì vậy khi bạn thanh toán bằng phương thức này AMBN cũng đã trả cho bạn đáng lẽ 100 Vnd được 1 Point ở AMBN như các phương thức khác thì thanh toán qua đây bạn chỉ mất 90 Vnđ = 1 Point của AMBN). Khi bấm OK hệ thống sẽ chuyển tiếp sang

 

 

Đây là bước cuối, thực ra đây là bước để bảo vệ bạn, họ yêu cầu bạn nhập lại tên chủ thẻ (không dấu), mã in trên thẻ(số viết liền) và ngày mở tài khoản. Nếu bạn điền đúng hệ thống sẽ cộng tiền cho tài khoản của bạn ở AMBN. Như tôi đã mua 10k (thực chất là mất hơn 11k thì tôi được khoảng 110 P tại AMBN).

 

Mô tả thì dài, nhưng thực tế thanh toán cũng khá nhanh, Nếu có khúc mắc gì bạn liên hệ trực tiếp với Ngân Lượng 0936-405-116; Điện thoại: 1900-5858-99 (ext 111)

 

Nếu bạn nạp sai quá 3 lần, bạn sẽ phải nạp lại, chúng ta thường nạp sai ở mã số thẻ, do số dài, dễ nhầm lẫn, bạn lưu ý nhé. Ngoài ra nếu phương pháp nạp tiền này không thích hợp với bạn, hãy chọn nạp tiền từ SMS hoặc thẻ cào, thẻ game điện thoại. Chúng tôi sẽ gắng tích hợp thêm cổng và phương thức thanh toán khác sớm nhất có thể để bạn thêm hài lòng.

 

 

Bình luận
Liên hệ
Tìm kiếm
Tương tự
Viết bình luận
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting Khu vực quy định Quy định về giá trị chuyển đổi tiền tệ hiện nay- exchange rate Khu vực quy định Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AMBN từ hệ thống ví ngân lượng

hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản AMBN từ hệ thống ví ngân lượng

Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

Đăng nhập tài khoản
Các mục liên quan
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 457
Hôm nay:44275
Hôm qua: 74798
Trong tháng 1495398
Tháng trước2575712
Số lượt truy cập: 105396287