Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
024.62.97.0777

Từ ngày : Đến ngày :
Chia sẻ share Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013 lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace

Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013


Lượt xem: 2671 Tin đăng ngày: 25/08/2013 Bởi:

Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013. Sẽ xem xét tuyển sinh, nguyện vọng bổ sung trong đầu tháng 9 năm 2013

 Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013

 

 

Trước đó để hoàn thiện một phần công tác nhân sự giảng dạy, ngày 27.7 năm 2013. Nhà trường đã tổ chức đào tạo cấp tốc cho đội ngũ giảng viên về mô phạm, nghiệp vụ sư phạm. Tới dự lễ khai giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Ths. Phạm Ngọc Lan Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học - Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục, TS. Lê Viết Khuyến nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo đại học và Sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng còn có sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các học viên tham gia khóa học.

Tại lễ khai giảng, Ths. Phạm Ngọc Lan Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học - Bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục đã thông báo Quyết định số 47/QĐ-HVQLGD ngày 25/7/2013 của Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên, đại học, cao đẳng và phổ biến nội dung, chương trình của khóa học.

Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phát biểu chia sẻ, động viên các học viên tham gia khóa học, khẳng định quyết tâm của nhà trường trong việc nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giảng viên nhà trường và cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Quản lý giáo dục đối với Nhà trường trong thời gian qua.

Khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học cao đẳng được tổ chức tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có thời gian học 2 tháng theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Sau khi đăng tin mở lớp ngoài số giảng viên của trường còn có rất nhiều các học viên ở các cơ sở đào tạo khác đã đăng ký tham gia học tập. Số lượng học viên đăng ký là hơn 80 người. Trường có thể tổ chức tuyển sinh năm 2013. Nếu có, có thể xét tuyển nguyện vọng bổ sung, chỉ tiêu vào đầu tháng 9 năm 2013. Chưa có quyết định chính thức nhưng có thể sẽ tuyển khối A,A1,C

Bình luận
Liên hệ
Tìm kiếm
Tương tự
Viết bình luận về: Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013

Cho phép đại học kiểm sát nhân dân-tuyển sinh-tổ chức đào tạo từ năm 2013

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Đăng nhập tài khoản
Các mục liên quan
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 275
Hôm nay:15228
Hôm qua: 60043
Trong tháng 1884249
Tháng trước2605503
Số lượt truy cập: 103209426