Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án
09.63.68.69.68
My status
Mrs Lan Anh Vấn Luận Văn Th.Sĩ Mrs Lan Anh Vấn Luận Văn Th.Sĩ
09.63.63.63.15
Mr Kính- Hướng Dẫn Thanh Toán- Lập Tài Khoản Mr Kính- Hướng Dẫn Thanh Toán- Lập Tài Khoản
0986742669
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
024.62.97.0777
Cô Hân(Vật Lý  LTĐH) Cô Hân(Vật Lý LTĐH)
0983274486
Tư Vấn Sử Dụng Hóa Chất- Công Nghiệp Giấy Tư Vấn Sử Dụng Hóa Chất- Công Nghiệp Giấy
0964664810

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

bức thư gửi tổng thống pháp từ một người việt


Tôi xin thuật lại chuyện như sau: “kể từ khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa - 10/1949, họ đã tuyên bố rằng, 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của họ, và hai quần đảo này đã bị Nhật Bản xâm lược trước đó, nay họ đã thu hồi và tuyên bố chủ quyền đối với 2 quần đảo này”.

nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử trong chọn tạo giống tằm năng suất chất lượng tơ kén cao


Báo cáo này trình bày một số kết quả nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử trong chọn tạo giống tằm năng suất chất lượng tơ kén cao của tập thể nghiên cứu về chỉ thị phân tử trên tằm dâu, phòng Công nghệ Gen Động vật, Viện Công nghệ Sinh học, Viện KH&CN Việt Nam và hai đơn vị giống của ngành Dâu Tằm là Trung tâm Nghiên cứu Dâu Tằm Tơ và Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Nông Lâm..

Bảng mã ngành đào tạo trình độ cao đẳng đại học-Thông tư 14/2010/TT-BGDĐT


Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 12 tháng 6 năm 2010 và thay thế Quyết định số 2301/QĐ-LB ngày 22 tháng 12 năm 1990 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc ban hành Danh mục ngành đào tạo đại học nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

nghiên cứu về tài chính vi mô ở việt nam


Tài chính vi mô du nhập vào Việt Nam đã qua 2 thập kỉ, theo nhiều con đường và phương pháp tiếp cận khác nhau. Có tới trên 300 dự án lớn nhỏ trải dài khắp đất nước. Cho dù còn nhỏ lẻ và phân tán, nhưng chính nó đã đến với những người nghèo và nghèo nhất, đặc biệt là phụ nữ và nhóm dân tộc thiểu số ở những vùng xa xôi hẻo lánh, vùng núi cao mà không dễ mấy ai đến đó.

nghiên cứu hành vi nguy cơ lây nhiễm hiv/aids ở phạm nhân nghiện ma tuý tại trại giam bình điền năm 2009


Nghiên cứu mô tả cắt ngang ở 253 phạm nhân nghiện ma tuý tại trại giam Bình Điền năm 2009, kết quả cho thấy tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS là 17,8%. Trong đó phạm nhân sử dụng ma tuý theo độ tuổi ban đầu từ 20-29 tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS là 24,4% dưới 20 tuổi (6,3%) và 30-39 (4,9%). Phạm nhân nghiện ma tuý sử dụng bằng đường tiêm tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS là 52,4% cao hơn sử dụng đường hút (19,7%) và...

khảo sát đánh giá nhận thức thái độ hành vi về sức khỏe sinh sản của vị thành niên 15-24 tuổi vùng ven biển đầm phá vạn đò tỉnh thừa thiên huế năm 2010


Vị thành niên và thanh niên hiện là tâm điểm chú ý của các bậc cha mẹ, nhà trường, cộng đồng, các nhà nghiên cứu cũng như các nhà hoạch định chính sách và quản lý xã hội. Các số liệu điều tra ở Châu Á cho thấy hiện đang diễn ra giai đoạn phát triển dân số mà theo đó nhóm dân số trẻ có tỷ trọng lớn. Điều này có liên quan đến quá độ về dân số từ tình trạng có mức sinh và...

một số phương pháp tính toán thủy lực chặn dòng khi xây dựng công trình ở vùng triều và quai đê lấn biển


Nội dung bài báo dưới đây là kết quả một phần nghiên cứu thuộc đề tai cấp Bộ: “Nghiên cứu tính toán thủy lực và công nghệ chặn dòng các công trình ở vùng triều “do Trường Đại học Thủy lợi chủ trì, PGS. TS. Hồ Sĩ Minh chủ nhiệm đề tài.

những luận điểm cơ bản của triết học bà la môn


Con người là mâu thuẫn lớn: Là thực thể sinh vật – xã hội, nó phải thực hiện bổn phận con người xã hội, là thực thể có đời sống tâm linh nó khát khao vượt qua cái hạn hữu con người – xã hội để thoát mọi ràng buộc trở về bản chất thần thánh. Ấn Độ giáo giải quyết vấn nạn này ra sao?

pháp luật về cạnh tranh thương mại của các nước asean


Ở một số nước ASEAN đã có văn bản pháp luật quy định riêng về cạnh tranh. Đó là các nước: Indonesia, Lào, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Những nước ASEAN khác cũng đang trong quá trình xây dựng hệ thống pháp luật về cạnh tranh.

tìm hiểu pháp luật một số nước về nuôi con nuôi


Quan điểm nhiều nước hiện nay cho rằng, việc có một đạo luật riêng điều chỉnh vấn đề nuôi con nuôi vừa bảo đảm được tính hệ thống, xuyên suốt của các chế định pháp luật, vừa tạo sự gắn kết giữa nuôi con nuôi trong nước và nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài, đồng thời thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Nhà nước trong việc tôn trọng, bảo đảm bảo các quyền của...

Trang          486   487   488   489   490       
Tin tức giáo dục trường sở Bộ|tuyển sinh|tuyển dụng công chức|Bài báo khoa học
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Tìm bài thi Hỏi đáp Tin giáo dục Liên Hệ Tài liệu trên internet Quy định sử dụng

Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 616
Hôm nay:8017
Hôm qua: 103647
Trong tháng 1082270
Tháng trước2176734
Số lượt truy cập: 90408524