Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 528
Hôm nay46291
Hôm qua 72084
Trong tháng 555550
Tháng trước5192717
Số lượt truy cập: 176324701
MỤC LIÊN QUAN
Từ ngày: Đến ngày:

Chia sẻ tuyển dụng viên chức năm 2019 tỉnh bắc giang

tuyển dụng viên chức năm 2019 tỉnh bắc giang


View:189 Ngày: Người up:

UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch xét tuyển viên chức năm 2019. Theo kế hoạch, những người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự xét tuyển viên chức: Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước ngày ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019; tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên


TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019 TỈNH BẮC GIANG

 


UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch xét tuyển viên chức năm 2019. Theo kế hoạch, những người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự xét tuyển viên chức: Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước ngày ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019; tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ; có văn bằng chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học hoặc chứng chỉ đào tạo khác đúng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

 

Tổng số tuyển dụng là 98 chỉ tiêu.

Mỗi thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức phải trực tiếp nộp 02 (hai) bộ hồ sơ bao gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu; Bản Phôtô các bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí vỉệc làm đăng ký dự tuyển; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền cấp; văn bằng đề nghị miễn môn Ngoại ngữ và tin học (nếu có); Các văn bằng, chứng nhận thành tích đạt được (đối với thí sinh thuộc đốỉ tượng tuyển thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ); Bản sao giấy khai sinh; Bản Phôtô sổ hộ khẩu thường trú.

 

Đối tượng và điểm ưu tiên trong xét tuyển viên chức bao gồm: Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2; người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19/8/1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2; người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

 

Trường hợp người dự thi thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được cộng một điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả thi tại vòng 2.

Bên cạnh đó, đối tượng đủ điều kiện theo quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ bao gồm: Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, không quá ba mươi tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây:

 

Tiêu chuẩn 1: Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyết khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông.

Tiêu chuẩn 2: Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học “kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học.

Tiêu chuẩn 3: Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

 

Người có trình độ thạc sĩ, không quá ba mươi tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây:

Tiêu chuẩn 1: Đạt một trong ba tiêu chuẩn được quy định đối với sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc nêu trên;

Tiêu chuẩn 2: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và có chuyên ngành đào tạo sau đại học cùng ngành đào tạo ở bậc đại học.

Người có trình độ tiến sĩ, dưới 35 tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đủ hai tiêu chuẩn được quy định đối với người có trình độ thạc sĩ nêu trên.

Thời gian phát hành: Ngày 02/7/2019. Mẫu phiếu được đăng trên Cổng Thông tin điện tử Sở Nội vụ, địa chỉ: snv.bacgiang.gov.vn.

Thời gian nhận phiếu đăng ký và nộp lệ phí dự xét tuyển: Từ ngày 02/7/2019 đến 16 giờ 30 phút, ngày 26/7/2019.

Địa điểm nhận phiếu đăng ký Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang (Phòng Công chức viên chức). Địa chỉ: Khu Liên cơ quan, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Dự kiến tổ chức thi ngày 18/8/2019, tại trường THPT Chuyển Bắc Giang (Lịch cụ thể thông báo trên trang điện tử Sở Nội vụ trước ngày tổ chức kiếm tra 10 ngày).

 

Chi tiết thông báo và mẫu đơn, mẫu hồ sơ cùng chỉ tiêu của các đơn vị

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về tuyển dụng viên chức năm 2019 tỉnh bắc giang
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

tuyển dụng viên chức năm 2019 tỉnh bắc giang

tuyển dụng viên chức năm 2019 tỉnh bắc giang

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting