Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 687
Hôm nay57201
Hôm qua 81840
Trong tháng 57201
Tháng trước4106357
Số lượt truy cập: 184618120
Từ ngày: Đến ngày:

Chia sẻ tuyển dụng viên chức và nhân viên làm việc tại bệnh viện đa khoa đồng tháp mười năm 2019

tuyển dụng viên chức và nhân viên làm việc tại bệnh viện đa khoa đồng tháp mười năm 2019


View:510 Ngày: Người up:

Căn cứ Kế hoạch số 1723/KH-BVĐT ngày 16 tháng 8 năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp về việc tuyển dụng viên chức Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp năm 2019; Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại bệnh viện, cụ thể như sau:


Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tuyển dụng viên chức năm 2019

 

 

 

 

I. Đối tượng, điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển

1. Đối tượng

– Người muốn được đăng ký dự tuyển vào làm tại bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp phải có đủ điều kiện và tiêu chuẩn phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.

– Người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển tại vị trí có chỉ tiêu tuyển dụng.

 

II. Điều kiện đăng ký dự tuyển

a. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Đủ 18 tuổi trở lên;

– Có đơn đăng ký dự tuyển;

– Có lý lịch rõ ràng;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

– Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm.

b) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; Đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

 

III. Tiêu chuẩn về trình độ của người dự tuyển theo vị trí tuyển dụng

Tiêu chuẩn từng chức danh nghề nghiệp được quy định cụ thể như sau:

 (kèm theo phụ lục)

 

IV. Số lượng cần tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng là 65 chỉ tiêu, trong đó:

– Chức danh nghề nghiệp Bác sĩ (hạng III), Mã số: V. 08.01.03: 31 chỉ tiêu

– Chức danh nghề nghiệp Dược (hạng III), Mã số: V. 08.08.22: 04 chỉ tiêu

– Điều dưỡng: 22 chỉ tiêu, trong đó:

+ Chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng III), Mã số: V. 08.05.12 (trình độ Đại học): 02 chỉ tiêu

+ Chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng IV), Mã số: V. 08.05.13 (trình độ Cao đẳng): 20 chỉ tiêu

– Kỹ thuật y: 02 chỉ tiêu, trong đó:

+ Chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật viên y (hạng III), Mã số: V. 08.07.18 (Cử nhân xét nghiêm): 01 chỉ tiêu.

+ Chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật viên y (hạng IV), Mã số: V. 08.07.19 (Cao đẳng xét nghiệm): 01 chỉ tiêu.

– Kế toán viên, Mã số: 06.031: 04 chỉ tiêu

– Văn thư, Mã số: 02.007: 01 chỉ tiêu

– Chức danh nghề nghiệp Kỹ sư (hạng III), Mã số: V. 05.02.07: 01 chỉ tiêu

 

V. Hình thức và nội dung tuyển dụng

1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

2. Nội dung

 Xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng như sau:

 Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2:Xét tuyển thông qua hình thức phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Nội dung phỏng vấn tập trung các lĩnh vực sau: Quy định pháp luật về viên chức, quy định pháp luật về Ngành Y tế và quy định pháp luật về chuyên ngành liên quan đến vị trí việc làm của người dự tuyển.

Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.

Thời gian chuẩn bị và trả lời câu hỏi phỏng vấn của mỗi thí sinh là 30 phút.

Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn hoặc thực hành.

 

VI. Xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức

Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức phải có đủ các điều kiện sau:

– Có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành đạt từ 50 điểm trở lên;

– Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) Cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

– Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành cộng với điểm ưu tiên (nếu có) Bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; Nếu vẫn không xác định được thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển.

– Trường hợp người dự xét tuyển viên chức thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi vòng 2 theo quy định.

– Người không trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức không được bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau.”

 

VII. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (mẫu 1) Ban hành kèm theo Kế hoạch này;

– Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (mẫu 2);

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) Được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

– 02 (hai) Ảnh cỡ 4 x 6 và 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Hồ sơ dự tuyển được niêm yết tại trụ sở làm việc và Trang thông tin điện tử của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Hồ sơ đăng ký của người dự tuyển được đựng vào một bì đựng riêng theo quy định hiện hành.

 

VIII. Tổ chức xét tuyển

1. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp (số 144, đường Mai Văn Khải, xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 29/8/2019 đến ngày 27/9/2019 (không nhận hồ sơ vào ngày thứ bảy và chủ nhật).

Buổi sáng bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút và buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút (hồ sơ nộp xong không trả lại). Thí sinh nộp trễ hạn sẽ không được tiếp nhận, xem xét, giải quyết.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức phỏng vấn

Sẽ có thông báo cụ thể trên trang Thông tin điện tử của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp theo địa chỉ: Https: //bvdkdt. Dongthap. Gov.vn. Đồng thời gởi thư điện tử cho thí sinh qua địa chỉ email của thí sinh (có kèm danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2)

Địa điểm tổ chức phỏng vấn: Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

3. Tài liệu ôn tập và lệ phí dự tuyển

a) Tài liệu ôn tập: Tài liệu do bệnh viện cung cấp (sẽ có thông báo sau). B) Lệ phí xét tuyển

b. Lệ phí dự tuyển tạm thu là 400.000đ/thí sinh. Tùy thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký thực tế sẽ áp dụng mức thu theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

4. Thông báo kết quả tuyển dụng

Trong thời hạn 10 ngày sau khi nhận được báo cáo kết quả vòng 2 của Hội đồng tuyển dụng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp sẽ niêm yết công khai tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp và trên trang thông tin điện tử của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp; Gửi thông báo kết quả xét tuyển bằng văn bản tới người dự tuyển theo địa chỉ mà người dự tuyển đã đăng ký.

Thông báo này được công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết tại trụ sở làm việc và trên trang thông tin điện tử của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp theo địa chỉ: Https: //bvdkdt. Dongthap. Gov.vn. Các thí sinh truy cập trang thông tin điện tử của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp để tải các biểu mẫu đăng ký dự tuyển theo quy định, biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 02773.899255 trong giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể. /.

 

PHỤ LỤC TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

 (Kèm theo Thông báo số 1787/TB-BVĐT ngày 29 tháng 8 năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp)

* Tiêu chuẩn chung về ngoại ngữ:

 – Đối với chức danh nghề nghiệp hạng III và tương đương: Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) Trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên theo Công văn số 3755/BGDĐT-GDTX ngày 03 tháng 8 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối với chức danh nghề nghiệp hạng IV và tương đương: Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 (A1) Trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A trở lên theo Công văn số 3755/BGDĐT-GDTX ngày 03 tháng 8 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

* Tiêu chuẩn chung về tin học: Có trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học trình độ A trở lên đối với các khóa đào tạo, cấp chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C (theo Quyết định số 21/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 03 tháng 7 năm 2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình tin học ứng dụng A, B, C) Đang thực hiện trước ngày Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 có hiệu lực.

– Đối với chức danh nghề nghiệp Bác sĩ (hạng III), Mã số: V. 08.01.03

– Có bằng tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa trở lên (tùy vào các vị trí yêu cầu nhận bác sĩ chuyên khoa).

– Đối với chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y (hạng III), Mã số: V. 08.07.18

– Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật y học phù hợp với vị trí chuyên môn việc làm cần tuyển.

– Đối với chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y (hạng IV), Mã số: V. 08.07.19

– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kỹ thuật y học phù hợp với vị trí chuyên môn việc làm cần tuyển.

– Đối với chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng III), Mã số: V. 08.05.12

– Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành điều dưỡng.

– Đối với chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng IV), Mã số: V. 08.05.13

– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành điều dưỡng (nhu cầu Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tuyển trình độ cao đẳng)

– Đối với chức danh nghề nghiệp Dược sĩ (hạng III), Mã số: V. 08.08.22

– Tốt nghiệp đại học dược trở lên.

– Đối với chức danh nghề nghiệp Kỹ sư (hạng III), Mã số: V. 05.02.07

– Có trình độ đại học trở lên thuộc chuyên ngành cơ điện tử, kỹ thuật y sinh.

– Đối với Kế toán viên, Mã số: 06.031

– Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên phù hợp với vị trí cần tuyển.

– Đối với Văn thư, Mã số: 02.007

– Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành văn thư lưu trữ.

Lưu ý: Tất cả những người đăng ký dự tuyển viên chức ngành y theo từng vị trí cần tuyển nêu trên phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định tại khoản 6, Điều 25 Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 40/2009/QH12 ngày 23 tháng 11 năm 2009 được được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 23 tháng 11 năm 2009 (ngoại trừ Bác sĩ và các đối tượng chính quy đào tạo theo địa chỉ sử dụng, do tỷ lệ Bác sĩ trên vạn dân hiện nay còn thấp (8,86 bác sĩ/vạn dân) So với chỉ tiêu là đến năm 2020 (phải có từ 8 – 9 bác sĩ/vạn dân) Theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về tuyển dụng viên chức và nhân viên làm việc tại bệnh viện đa khoa đồng tháp mười năm 2019
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

tuyển dụng viên chức và nhân viên làm việc tại bệnh viện đa khoa đồng tháp mười năm 2019

tuyển dụng viên chức và nhân viên làm việc tại bệnh viện đa khoa đồng tháp mười năm 2019

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting