Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Đề nghị đưa môn bơi vào dạy ở Phổ Thông?


Tám em nhỏ chết oan uổng chiều ngày 12 tháng 9 năm 2012 vì đuối nước tại hồ Tuy Lai, thuộc địa phận xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Cũng như hàng năm có hàng chục em nhỏ khác trên cả nước gặp Thủy Tinh do kém hiểu biết và không biết bơi đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc đào tạo kỹ năng sống hoặc môn thể dục của các trường phổ thông trên cả nước!

hướng dẫn trình bày luận án tiến sỹ đại học luật quốc gia hồ chí minh


Các phần trong tài liệu này:1. Hướng dẫn trình bày Luận án Tiến sĩ; 2. Hướng dẫn trình bày Tóm tắt Luận án Tiến sĩ; 3. Trích dẫn và trình bày tài liệu tham khảo.

Dự Đoán Đề Sử Đại Học 2012


Môn sử đại học 2012 có thể gồm các câu hỏi sau, các em cần lưu ý. Chú ý càng ngày câu hỏi càng không đơn thuần chỉ là kể số liệu, ngày tháng.. các em cần phải có kiến thức thực sự để phân tích các vấn đề một cách khoa học, logic.

Dự đoán đề văn thi đại học khối C D 2012


Dự đoán đề văn đại học khối C, D, V năm 2012: Đề văn năm nay theo thiển ý của tôi sẽ có dạng "chuẩn"- tức là thiên về thi những gì mang tính chuẩn mực. Mang tính "cũ"

hướng dẫn hướng viết, trình bầy nội dung báo cáo chuyên đề của NCS


Hiện nay theo quy định chung của Việt Nam và các đơn vị đào tạo trên thế giới về cấp độ tiến sĩ, thì thường NCS phải hoàn thành một số chuyên đề nghiên cứu sâu, liên quan tới hướng làm của luận án. Dưới đây là một số gợi ý, hướng dẫn chung cho người làm nghiên cứu sinh khi viết và trình bầy chuyên đề nghiên cứu. Nghiên cứu sinh (NCS) có thể chọn một trong 2 hình thức sau đây:

Dự Đoán Đề Văn -Sử Tốt Nghiệp 2012


Năm 2012, đại diện AMBN.vn xin dự đoán đề văn tốt nghiệp phổ thông trung học (THPT) gồm 6 bài, mời các em học sinh và các bậc phụ huynh vào tham khảo.

Tra Điểm Thi Của Thí Sinh Thi ĐH-CĐ năm 2012


Điểm thi các trường đại học cao đẳng năm 2012 được công bô đầu tiên với những trường chấm xong sớm vào 30/07/2013 dưới đây thí sinh điền tên, số báo danh để biết điểm thi của mình

hướng dẫn lập đề cương luận án tiến sĩ


Nội dung bài viết nhằm gợi ý NCS viết, lập đề cương nghiên cứu cho luận án tiến sĩ của mình. Không có một định dạng nào gọi là hoàn chỉnh cho một đề cương, tuy nhiên các nội dung chính cần được thực hiện để có thể đánh giá được khả năng thực hiện luận án của NCS. Phần B là các nội dung chính cho đề cương, các phần khác và phần viết chữ in nghiêng để gợi ý, giải thích.

giới thiệu cách ngủ khoa học!


giấc ngủ và điều hòa giấc ngủ là việc quan trọng nhất cho tất cả các hoạt động của cơ thể và đặc biệt quan trọng hơn với Các Sỹ Tử, Chúng Tôi xin giới thiệu đến các bạn trẻ và thày cô giáo cùng phụ huynh 1 số phương pháp ngủ khoa học.

Trang          6   7   8  
Tiểu Chuẩn Bài Thi luyện thi đại học,cục khảo thí,nghiên cứu báo cáo,ý kiến riêng

Tìm bài thi Hỏi đáp Tin giáo dục Liên Hệ Tài liệu trên internet Quy định sử dụng

Tiểu Chuẩn Bài Thi luyện thi đại học,cục khảo thí,nghiên cứu báo cáo,ý kiến riêng

Tiểu Chuẩn Bài Thi luyện thi đại học,cục khảo thí,nghiên cứu báo cáo,ý kiến riêng

giới thiệu cách ngủ khoa học!

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 801
Hôm nay:115916
Hôm qua: 123543
Trong tháng 2687607
Tháng trước3057808
Số lượt truy cập: 123409149