Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 559
Hôm nay44850
Hôm qua 72084
Trong tháng 554109
Tháng trước5192717
Số lượt truy cập: 176323260
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View
Kết quả tìm kiếm:

ưu tiên xét tuyển công chức tỉnh cao bằng năm 2015 -2020

Tỉnh Cao Bằng có đợt ưu tiên tuyển dụng năm 2015 vào công chức tỉnh, không những được cộng điểm ưu tiên thi công chức mà còn được nhận tiền trợ cấp lớn với những người đủ điều kiện và đồng ý công tác tại tỉnh. Lượng tiền trợ cấp từ 60 - 200 triệu đồng/cá nhân đồng ý làm việc cho tỉnh cao bằng, lượng tiền được nhận ngay 1 lần. Chính sách này áp dụng từ năm 2015...

ưu tiên dưới điểm sàn trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thái nguyên 2013

Thực hiện chính sách ưu tiên phát triển nhân lực khu vực kinh tế khó khăn của đảng và nhà nước, như chương trình 30a, ưu tiên tuyển sinh theo địa chỉ, khu vực.. Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thái nguyên- đại học thái nguyên dành một số chỉ tiêu tuyển sinh ưu tiên cho các tỉnh tây bắc năm 2013 như sau

Ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ thông tin của nam sinh nhỏ bé Sùng A Dì

Nghị lực phi thường của nam sinh tý hon Sùng A Dì khiến nhiều người ngưỡng mộ! Có mặt tại địa điểm thi Trường Đại học Tây Bắc, nhiều người không khỏi bất ngờ trước nghị lực phi thường của một nam sinh chiều cao và cân nặng nhỏ bé, nhưng ý chí và nghị lực của Sùng A Dì lớn gấp nhiều lần. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học đợt một, Sùng A Dì đã vượt qua hàng trăm cây...

yếu tố vô thức trong một vài tiểu thuyết việt nam đương đại

Yếu tố vô thức đã mở ra con đường lí tưởng dẫn vào địa hạt văn chương nhằm khám phá những gì thầm kín, bí ẩn nhất của bản thể người. Việc lựa chọn đưa vô thức vào sáng tác cũng đã tạo động lực thúc đẩy nhà văn đương đại tìm đến sự đổi mới bút pháp.

yếu tố nguy cơ, yếu tố bảo vệ liên quan đến quan hệ tình dục ở vị thành niên: nghiên cứu dọc tại chí linh, hải dương

Vị thành niên (VTN) Rất nhạy cảm với các thay đổi của môi trường, kinh tế, xã hội. Những thay đổi đó tác động tới hành vi liên quan sức khoẻ trong độ tuổi VTN và trong tuổi trưởng thành (Blum, 1998). Đặc điểm của vị thành niên là tò mò, khám phá, ảnh hưởng của bạn đồng lứa về các vấn đề tình dục, sức khỏe sinh sản (SKSS).

yếu tố nghệ thuật của thư từ và thư từ trong tác phẩm văn học

Thư từ là phương tiện giao tiếp bằng ngôn ngữ viết, xuất hiện khá sớm, đặc biệt đối với các nền văn minh cổ đại. Dấu vết sớm nhất của hình thức thư được tìm thấy là giấy ghi nhận có nợ bằng tiếng Ackat (Mêdôpôtami, thuộc miền Lưỡng Hà - Irắc ngày nay) Khắc trên thỏi đất sét, khoảng vào thế kỷ XIX tr. CN. Thư từ của các pharaông Ai Cập được viết trên giấy cói (-XIVXI)

yêu cầu trong thời kỳ mới với việc phát triển năng lực quản lý lãnh đạo thuộc ngành giao dục đào tạo

Lãnh đạo trường học hướng vào học sinh (người học), coi sự phát triển toàn diện cho mỗi học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động của nhà trường, hướng mọi nỗ lực của nhà trường vào việc học tập của người học là yêu cầu hàng đầu trong lãnh đạo trường học của thế kỷ XXI. Quá trình giáo dục phải hướng tới người học với các biểu hiện sau:

yêu cầu phân cấp, phân quyền trong thực thi quyền lực nhà nước ở địa phương

“Việc thiếu một “lý luận” để giải thích khi nào, thế nào và tại sao phân cấp quản lý là thiếu điều rất quan trọng v. V.. Nó giải thích lý do tại sao các nỗ lực phân cấp lại chung chung, hời hợt và không có gì đáng ngạc nhiên, phần lớn không có hiệu quả”

yêu cầu hiệu quả năng lượng của vỏ công trình xây dựng

Báo cáo nhằm làm sáng tỏ sáng tỏ những ý nghĩa khái niệm, thuật ngữ, giúp cho người thiết kế dễ dàng tìm hiểu QCXDVN 09: 2005. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra bàn luận vài nội dung, hoặc cần thảo luận thêm, hoặc còn chưa được nghiên cứu và quy định ở Việt Nam, mà nếu chưa được bổ sung thì không thể tính toán được một vài đại lượng theo Quy chuẩn.

yêu cầu của hệ thống đào tạo kỹ thuật thực hành theo mô hình người giáo viên dạy nghề

Năng lực về chuyên môn của người Giáo viên dạy nghề (GVDN) Chính là điều kiện cần thiết để hoạt động dạy nghề đạt hiệu quả. Sự hiểu biết về nghiệp vụ sư phạm kỹ thuật (SPKT) Của họ có cấu trúc liên kết và năng động. Về cấu trúc, năng lực chuyên môn của nhà SPKT có các thành tố như các tổ hợp kiến thức, kỹ năng, SPKT, kinh nghiệm cá nhân, nghệ thuật sư phạm, năng lực...

Trang    1   2   3   4   5       
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting