Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
024.62.97.0777

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Tiêu chuẩn thí sinh thi vào An Ninh/Cảnh sát


Những tiêu chuẩn cho việc sơ tuyển thi các trường An Ninh/Cảnh sát cũng như khối quân đội hiện nay tương đối chặt chẽ. Phụ huynh và học sinh có hướng cho con em mình vào ngành này cần nắm rõ các quy định. Chúng tôi xin đưa ra một số tổng hợp của vấn đề

100 câu hỏi về biển đảo việt nam cho tuổi trẻ


AMBN xin giới thiệu phần câu hỏi trắc nghiệm về biển đảo dành cho tuổi trẻ. Chúng tôi sẽ sưu tầm và biên soạn một bộ tài liệu để hưởng ứng vấn đề chủ quyền nước nhà.

nữ thủ khoa xinh đẹp học viện cảnh sát nhân dân 2014


Chúng ta cùng điểm mặt một số thủ khoa xinh đẹp của HV Cảnh Sát năm 2014 và cùng trải nghiệm với các bạn khó khăn cũng như hạnh phúc ngày mới vào trường nhé.

gia sư - dạy thêm - học thêm


Công ty Đức Anh Minh, đơn vị cung cấp gia sư hàng đầu của Hà Nội. Chuyên Cung cấp giáo viên dạy thêm các môn vật lý, toán, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lí,tiếng pháp, tiếng đức, tiếng nga.. và giáo viên giúp luyện thi cho học sinh có nhu cầu học thêm, du học nước ngoài EILS, TOFL, TOEIC.. hoặc chứng chỉ B2, B1 Châu âu. với các quy định chi tiết như sau:

hướng dẫn trình bầy đề tài nghiên cứu khoa học và báo cáo với ngành y tế


Ngoài cùng là bìa cứng ghi tên đề tài, cơ quan chủ trì, cơ quan chủ quản, chủ nhiệm đề tài, thời gian thực hiện . Tiếp theo là bìa lót, bên cạnh những nội dung như bìa ngoài còn ghi rõ họ và tên các cán bộ tham gia nghiên cứu, cơ quan công tác;

những điều thí sinh cần biết về ngành an ninh


Học sinh và các bậc phụ huynh nên tham khảo sơ bộ những thông tin về ngành an ninh, cảnh sát dưới đây, để có được cái nhìn bao quát về ngành nghề cũng như việc định gắn cuộc đời con em mình với ngành.

hướng dẫn xây dựng thực hiện hương ước và quy ước làng thôn bản dân cư phù hợp với pháp luật nhà nước


Nhằm phát huy những thuần phong mỹ tục, đề cao các chuẩn mực đạo lý và đạo đức truyền thống của dân tộc, đồng thời tạo cơ chế duy trì an ninh, trật tự, vệ sinh, môi trường, phòng chống các tệ nạn xã hội, phát triển sản xuất, khuyến khích học hành, giải quyết mâu thuẫn nhỏ… thời gian qua, ở nhiều địa phương, hương ước, quy ước đã được xây dựng và thực hiện một cách...

Bình luận về các ý kiến bỏ kỳ thi 3 chung


Chúng tôi xin đưa lại các ý kiến của các chuyên gia về việc bỏ kỳ thi 3 chung. Đồng thời đưa ra đánh giá từ phía AMBN và xin phản biện vấn đề này.

phương pháp giảng dạy tiếng anh trong nhà trường thông qua giao tiếp ở Việt nam


Trong khi phương pháp giao tiếp yêu cầu lấy người học làm trung tâm, nghĩa là người học phải đóng vai trò chủ đạo trong quá trình học tập, tích cực tham gia vào các hoạt động học tập thì học sinh Việt Nam vẫn quen với phương pháp học tập truyền thống là “thầy đọc, trò chép”, thầy giáo và sách giáo khoa vẫn là nguồn cung cấp kiến thức chủ yếu và đáng tin cậy nhất đối với đa...

hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2015 cho thí sinh


Để thí sinh có thêm thông tin, chuẩn bị bộ hồ sơ ĐKDT tốt nhất cho kỳ thi THPT năm 2015, chúng tôi giới thiệu phần hướng dẫn của TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban công tác chính trị sinh viên ĐH Quốc gia TP. HCM (lưu ý các thông tin điền trên phiếu chỉ là ví dụ).

Trang    1   2   3   4   5       
, Tin tức giáo dục trường sở Bộ|tuyển sinh|tuyển dụng công chức|Bài báo khoa học
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Tìm bài thi Hỏi đáp Tin giáo dục Liên Hệ Tài liệu trên internet Quy định sử dụng

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 639
Hôm nay:15664
Hôm qua: 73723
Trong tháng 1389940
Tháng trước2388449
Số lượt truy cập: 93104643