Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình Học) HK2 - 15 phút

Bài thi trắc nghiệm 15 phút môn hình học lớp 6 học kì 2 bao gồm các kiến thức cơ bản về góc, tia, đường tròn, dây cung, tam giác...thời gian làm bài của các em là 10 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình Học) HK1 - 15 phút

Bài thi trắc nghiệm 15 phút môn hình học lớp 6 học kì 1 bao gồm các kiến thức cơ bản về góc, tia, đường tròn, dây cung, tam giác...thời gian làm bài của các em là 10 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 Cuối HK1

Bài trắc nghiệm môn toán lớp 6 học kỳ 1 bao gồm các nội dung trong toàn bộ năm học kì 1 (cả đại số và hình học). Các em có 30 phút làm bài, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại Số) HK2 - 15 phút

Bài thi trắc nghiệm 15 phút môn toán lớp 6 học kỳ 2 được AMBN.vn xây dựng dựa trên các kiến thức cơ bản học kì 2 của sách giáo khoa đại số 6. Các em có thời gian làm bài 10 phút. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại Số) HK1 - 15 phút

Mục tiêu của ambn là ôn tập cho học sinh các kiến thức đã học về chương 1 Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên và Số nguyên và chương 2 Số nguyên. Các em vận dụng các kiến thức trên vào các bài tập về thực hiện các phép tính, tìm số chưa biết. Chúc các em làm bài thi tốt

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 Cuối HK2

Bài trắc nghiệm môn toán lớp 6 học kỳ 2 bao gồm các nội dung trong toàn bộ năm học kì 2(cả đại số và hình học). Các em có 30 phút làm bài, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình học) HK2 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn hình học lớp 6 bao gồm các kiến thức cơ bản về góc, tia, đường tròn, tam giác...thời gian làm bài của các em là 20 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình học) HK1 - 45 phút

Các em thân mến, bước sang bậc học mới các em được làm quen với môn toán dưới dạng 2 phần: đại số và hình học. AMBN.vn thiết kế bộ đề thi trắc nghiệm hình học kỳ 1 lớp 6 với các nội dung chính về điểm, đường thẳng, đoạn thẳng...Các em có thời gian làm bài là 20 phút, chúc các em làm bài tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại số) HK2 - 45 phút

Bài trắc nghiệm môn toán 6 (đại số) học kỳ 2 được AMBN.vn thiết kế dựa trên toàn bộ kiến thức của học kỳ 2 môn đại số lớp 6. Bao gồm trọng tâm là phần phân số, các tính chất cơ bản của phân số. Các em làm bài trong 20 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại số) HK1 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn toán lớp 6 học kỳ 1 được AMBN.vn xây dựng dựa trên các kiến thức cơ bản của sách giáo khoa đại số 6, với các kiến thức về tính chất của số tự nhiên, lũy thừa, dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9. Các em có thời gian làm bài 20 phút. Chúc các em thi tốt.

 
trac nghiem toan lop 6, dai so, hinh hoc

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

trac nghiem toan lop 6, dai so, hinh hoc

trac nghiem toan lop 6, dai so, hinh hoc

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại số) HK1 - 45 phút

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo