Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 7 Cuối HK2

Các em thân mến, bài thi trắc nghiệm môn toán lớp 7 học kỳ 2 bao gồm 2 nội dung chính về đại số và hình học. Các em làm bài trong thời gian 30 phút bao gồm 15 câu. Chúc các em làm bài tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 7 Cuối HK1

Bài trắc nghiệm toán lớp 7 học kỳ 1 bao gồm 2 nội dung đại số và hình học của học kỳ 1. Các em có 20 câu làm trong thời gian 30 phút để làm bài, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 7 (Đại số) HK2 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn toán phần đại số lớp 7 học kỳ 2 gồm các nội dung chính như sau: thống kê và biểu thức đại số. Các em có thời gian làm bài là 20 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 7 (Đại số) HK1 - 45 phút

Các em thân mến. Môn toán lớp 7 được AMBN.vn xây dựng theo dạng 2 phần đại số và hình học, trong bài trắc nghiệm đại số 45 phút học kỳ 1 các em được kiểm tra các kiến thức sau: số hữu tỷ, số thập phân, tỷ lệ thức, số thập phân, hàm số. Thời gian làm bài của các em là 20 phút, 10 câu đại số học kì 1

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 Cuối HK2

Bài trắc nghiệm môn toán lớp 6 học kỳ 2 bao gồm các nội dung trong toàn bộ năm học kì 2(cả đại số và hình học). Các em có 30 phút làm bài, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình học) HK2 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn hình học lớp 6 bao gồm các kiến thức cơ bản về góc, tia, đường tròn, tam giác...thời gian làm bài của các em là 20 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình học) HK1 - 45 phút

Các em thân mến, bước sang bậc học mới các em được làm quen với môn toán dưới dạng 2 phần: đại số và hình học. AMBN.vn thiết kế bộ đề thi trắc nghiệm hình học kỳ 1 lớp 6 với các nội dung chính về điểm, đường thẳng, đoạn thẳng...Các em có thời gian làm bài là 20 phút, chúc các em làm bài tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại số) HK2 - 45 phút

Bài trắc nghiệm môn toán 6 (đại số) học kỳ 2 được AMBN.vn thiết kế dựa trên toàn bộ kiến thức của học kỳ 2 môn đại số lớp 6. Bao gồm trọng tâm là phần phân số, các tính chất cơ bản của phân số. Các em làm bài trong 20 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Đại số) HK1 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn toán lớp 6 học kỳ 1 được AMBN.vn xây dựng dựa trên các kiến thức cơ bản của sách giáo khoa đại số 6, với các kiến thức về tính chất của số tự nhiên, lũy thừa, dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9. Các em có thời gian làm bài 20 phút. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 Cuối HK2

Các em thân mến, trong bài thi này các em được kiểm tra kiến thức của toàn bộ học kỳ 2 bao gồm phần quang học và sự bảo toàn chuyển hóa năng lượng. Các em làm 20 câu trong 30 phút, chúc các em thi tốt.

 
Bài tập cấp II | ôn tập |củng cố | nâng cao
Trang          21   22   23   24  

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Bài tập cấp II , ôn tập ,củng cố , nâng cao

Bài tập cấp II , ôn tập ,củng cố , nâng cao

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 Cuối HK2

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo