Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 HK2 - 15 phút

Bài trắc nghiệm học kỳ 2 môn tiếng Anh lớp 9 bao gồm các kiến thức từ unit 5 đến unit 10, trong bài này các em được ôn lại các kiến thức về các loại câu điều kiện và câu sử dụng đại từ quan hệ. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 HK1 - 15 phút

Các em thân mến, môn tiếng Anh lớp 9 các em sẽ được học nhiều kiến thức về từ vựng và về các dạng ngữ pháp mới, trong bài thi 15 phút học kỳ 1 AMBN.vn thiết kế bài thi có sử dụng các kiến thức của chương trình học kỳ 1. Các em làm bài trong 10 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 8 HK2 - 15 phút

Để làm bài thi 15 phút học kỳ 2 được tốt các em nắm chắc các kiến thức của chương trình học kì 1 môn tiếng anh, các em có thời gian làm bài trong 10 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 8 HK1 - 15 phút

Các em thân mến! môn tiếng Anh lớp 8 là môn chứa đựng nhiều kiến thức trong chương trình tiếng anh THCS, trong chương trình bài thi trắc nghiệm của AMBN.vn đã thết kế bộ bám sát chương trình sách giáo khoa, ngoài ra còn có một số câu nâng cao các em phải học hỏi thêm bên ngoài. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 HK2 - 15 phút

Bài thi trắc nghiệm 45 phút học kỳ 2 được AMBN.vn thiết kế các unit cuối của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7, các em làm bài trong 10 phút. Chúc các em làm bài tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 7 HK1 - 15 phút

Bài thi trắc nghiệm môn tiếng anh 45 phút học kỳ 1 gồm kiến thức học kì 1 của chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7. Dựa trên các kiến thức cơ bản đó AMBN.vn xây dựng bộ đề thi với dạng câu hỏi choose the best answer. Các em làm bài trong 10 phút. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 HK2 - 15 phút

các em thân mến, sang học kỳ 2 chúng mình được làm quen với 1 số một số dạng câu mới như câu nói ở các dạng so sánh: so sánh ngang bằng, so sánh hơn và hơn nhất. Để làm được bài các em phải nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và từ vựng nhé, Chúc các em làm bài tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 HK1 - 15 phút

Trong bài này các em nắm chắc kiến thức của môn Tiếng Anh lớp 6 học kì 1 để làm bài tốt nhé, các em làm bài trong 10 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Cuối HK2

Bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 9 học kỳ 2 bao gồm các kiến thức trong toàn bộ chương trình tiếng Anh lớp 9. Các em có thời gian làm bài trong 30 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Cuối HK1

Bài thi trắc nghiệm cuối học kỳ 1 môn tiếng Anh bao gồm các kiến thức từ uint 1 đến unit 5, trong phần này các em được làm quen với các kiến thức về câu điều kiện, câu mong ước, câu trực tiếp, gián tiếp...Các em làm bài trong 30 phút, chúc các em thi tốt.

 
Trắc Nghiệm Tiếng Anh Cấp II
Trang    1   2   3  

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Trắc Nghiệm Tiếng Anh Cấp II

Trắc Nghiệm Tiếng Anh Cấp II

Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Cuối HK1

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo