Đăng nhập tài khoản
Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 884
Hôm nay110080
Hôm qua: 110524
Trong tháng 2624259
Tháng trước3948394
Số lượt truy cập: 127294196
Số Tài Khoản ngân hàng nhận tiền lời từ việc bán tài liệu Tên Ngân Hàng Mà Bạn Mở Tài Khoản - -
Chia sẻ share  lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẾN CHÚNG TÔI
Họ Và Tên Người Mở Tài Khoản:
Số Chứng Minh Thư Chủ Tài Khoản:
Số Tài Khoản ngân hàng nhận tiền lời từ việc bán tài liệu:
Tên Ngân Hàng Mà Bạn Mở Tài Khoản:
Chi Nhánh Mở Tài Khoản:
Địa Chỉ Nhận Thông Báo Tiền Lời (bằng văn bản hàng quý):
Email Liên Hệ:
Điện Thoại Của Bạn:
 

Điền đầy đủ vào form trên và nhấn vào nút Gửi Liên Hệ để chúng tôi được phục vụ bạn!


  
 
QUY ĐỊNH BẠN NÊN ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI KINH DOANH TÀI LIỆU


1. Tài liệu của bạn phải ở dạng bản word chuẩn (2003) để dễ dàng đọc cho tất cả các máy tính, với font chữ chuẩn time newromance, 14 pt- với việc căn lề trái 3,4 cm, lề phải, lề trên, lề dưới đều là 2,5 cm, trong tài liệu phải đề rõ trang của tài liệu, có mục lục tự động. Tài liệu phải có trang bìa (mẫu download ở đây)
 

2. Tài liệu của bạn được trả lượng tiền là 10% số tiền download, VD: trong tháng 9 năm 2012:

     tài liệu A được download 200 lần giá 15.000 vnđ

        tài liệu B được download 50 lần giá 20.000 vnđ

       tài liệu C được download 1000 lần giá 5.000 vnđ

      Vậy tổng lượng tiền bạn được gửi về tài khoản ngân hàng đã đăng ký số tiền là :

  (200 x 15k + 50 x 20k + 1000 x 5k) x 10% = 900.000 vnđ và AMBN.vn chi trả cho bạn theo tháng, quyết toán và gửi tiền của bạn theo tháng, muộn nhất là theo quý (nếu tiền của bạn được ít).

 

3. AMBN.vn sẽ bắt buộc các tài liệu của bạn phải đồng loạt chuyển thành dạng Pdf, Chm, Prc tương ứng, các tài liệu này giúp phổ biến đến người dân các tài liệu và họ có quyền đọc, download miễn phí - và bạn hay AMBN.vn không được 1 xu nào từ các file trên khi người dùng download, đó là công việc mà bạn hay AMBN.vn giúp cho cộng đồng xã hội ngày càng văn minh (vì bạn đã được nhận tiền từ người dùng download bản word rồi, trong thời gian đầu phía ambn.vn sẽ giúp bạn chuyển các file word sagn các dạng còn lại, sau này bạn đã giỏi về phần mềm, bạn phải tự chuyển lấy).

 

4. Các tài liệu của bạn khi upload kinh doanh trên AMBN.vn thì đồng nghĩa với việc bạn phải chịu trách nghiệm về bản quyền của tài liệu đó, nếu xảy ra tranh chấp với các tác giả khác trong nội bộ trang AMBN.vn thì sẽ tuân theo nguyên tắc "ai up ở AMBN.vn trước sẽ được ưu tiên".

 

5. Khi xảy ra tranh chấp về bản quyền tài liệu của bạn với trang web khác, AMBN.vn sẽ đứng về phía bạn nếu thực sự bạn có bằng chứng về việc quyền sở hữu tài liệu. Nhưng nếu bạn sai (ăn cắp bản quyền, đăng tải không xin phép gây kiện tụng) AMBN.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về hành vi này của bạn, cũng như không khuyến khích bạn làm điều đó.

 

6. Tài liệu của bạn sau khi up sẽ được AMBN.vn kiểm duyệt, các tài liệu chứa mã độc, chứa virus sẽ được AMBN.vn phục hồi nếu có thể và trả quyền thu lợi nhuận như bình thường cho bạn, trong trường hợp không thể phục hồi AMBN.vn sẽ có thông báo cho bạn và tháo rỡ đường Link download để an toàn cho cộng đồng và khi đó bạn sẽ nhận được thông báo chính thức bạn nhé.

 

7. Những tài liệu nếu có nội dung bị nhà nước, bộ văn hóa nghiêm cấm thì AMBN.vn cũng sẽ áp dụng và loại trừ tài liệu đó của bạn- Đồng thời nếu tài liệu có nội dung phản động -bẻ cong lịch sử- Với các tài liệu có tính chia rẽ đoàn kết dân tộc, có hại cho đất nước cũng sẽ bị tháo rỡ khỏi trang tài liệu của AMBN.vn

8. Bạn trực tiếp được kiểm tra số tài liệu của mình, số lượt download hàng tháng thông qua đường Linhk mà AMBN.vn cũng cấp riêng cho mỗi User, chú ý nếu thu nhập của bạn quá cao AMBN.vn sẽ có thông báo đề nghị bạn đóng thuế cá nhân theo quy định của nhà nước.

 

9. Với tài liệu sai quy cách sẽ được AMBN.vn chỉnh sửa và khi đó bạn bị trừ đi 1% tiền lời cho bên chỉnh sửa (phòng rà soát văn bản của AMBN.vn) và lượng tiền của bạn được hưởng chỉ còn lại 9%. Thời gian đầu, 3 tháng đầu khi bạn mới là thành viên, bạn sẽ được ambn.vn sửa miễn phí, cấp cho bạn phần mềm, kỹ năng để thao tác chỉnh sửa văn bản.

 

10. AMBN.vn cam kết với tài liệu của bạn và quyền sở hữu sẽ được gìn giữ mãi mãi, và toàn bộ lợi tức từ việc trả phí download của người dùng sẽ được trả minh bạch với hệ thống điện tử, hệ thống lưu trữ điện cho phép thanh tra giám sát bất cứ khi nào. Và đường dây nóng bạn có thể gọi về 09.63.68.69.68 (Anh Minh Đạo).

             HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ AMBN.vn

 

                                                                                         

 

Mở Tài Khoản Up Tài Liệu Họ Và Tên Người Mở Tài Khoản Điện Thoại Của Bạn
Trang   
Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu Tin tức Luật Pháp

Mở Tài Khoản Up Tài Liệu

Mở Tài Khoản Up Tài Liệu

ambn_corp