Đăng nhập tài khoản
Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 1322
Hôm nay93422
Hôm qua 135553
Trong tháng 2814271
Tháng trước4418414
Số lượt truy cập: 149512426
MỤC LIÊN QUAN
Hỏi đáp của thaogemchu
Số câu hỏi : 1 Chưa có người trả lời : 0
Số câu đang bình : 1 Số câu hỏi bị cộng đồng ném đá : 0
Số câu trả lời : 0 Trả lời bị cộng đồng ném đá : 0
Số câu trả lời hay nhất : 0  
Tổng điểm : 99 P Đang ở cấp bậc: Đá (Stone)
Mình muốn hỏi tìm nơi dạy anh văn mầm non cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi được không?

                     Mình muốn hỏi tìm nơi dạy anh văn mầm non cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi được không? Đứa con nhỏ nhất của mình năm nay mới được 4 tuổi, mình suốt ngày lo trông con nên trì trệ công việc bán hàng online. Giờ mình muốn tìm chỗ gửi con học tiếng anh mẫu giáo ở gần nhà đặng còn lo công ăn việc làm kiếm tiền mua sữa cho con nữa. Ai biết chỗ nào nhận dạy tiếng anh trẻ em thì chỉ giúp mình nha. À, nhà mình bên quận 7, nếu tìm được trường anh ngữ gần nhà thì quá tốt.

Thời gian còn lại : 2 ngày 19 giờ

NỔI TIẾNG DẠY ANH VĂN MẪU GIÁO CHO TRẺ MẦM NON THÌ CÓ ICES QUẬN 7 LÀ ĐỈNH NHẤT RỒINgày 26/06/2019   -  Còn 8 ngày để đánh giá   -  Những câu trả lời hay nhất

                  Được chứ bạn, hầu hết các bậc phụ huynh ở Sài Gòn nì đều đầu tư cho các con học tiếng anh ngay từ lúc các cháu bập bẹ biết nói, biết đi kia kìa bạn. Lúc 4 - 5 tuổi là độ tuổi bé thích khám phá thích hợp để tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất, ở độ tuổi này các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước y giọng bản xứ. Vì vậy, phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ để ngôn ngữ này trở thành phản xạ.

 

                 Các trung tâm anh ngữ hiện giờ nhiều lắm nhưng nổi tiếng về đào tạo chuyên tiếng anh mẫu giáo cho trẻ mầm non thì có ICES bên quận 7 đó bạn. Các thầy cô dạy anh văn ICES yêu trẻ con, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý trẻ mẫu giáo, sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan tương tác giúp cháu nhanh hiểu bài và ham thích học tiếng anh ngay khi còn nhỏ tuổi. 

 

                  Chương trình học anh văn ICES không áp lực học tập, không áp lực thi cử mà chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn giọng cho các cháu ngay từ ban đầu, luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên thông qua các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích như hát bằng tiếng anh, xem video hoạt hình tiếng anh, chia nhóm thảo luận các chủ đề học tập, chia sẻ kiến thức và niềm vui ở trường lớp bằng tiếng anh giúp các bé tận dụng các kĩ năng học được ứng dụng ngay trong giao tiếp với thế giới xung quanh.

 

                   Giáo trình học anh văn ICES được thiết kế theo sơ đồ mind map, Cd-rom và phần mềm itools giúp các bé phát triển tư duy sáng tạo trong học tập anh ngữ đồng thời dần hoàn thiện các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng anh.                  

                     Lịch học bên trung tâm anh ngữ ICES khá là phong phú, có thể chọn học ca sáng, ca chiều hoặc ca tối, mình có thể chọn ngày chẳn, hoặc ngày lẻ trong tuần hay có thể chọn học hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật đều được, quan trọng nhất vẫn là để phụ huynh tiện đưa đón con nhỏ đi học. 

 

                    Học phí học tiếng anh ICES cũng nhẹ, có thể đóng linh hoạt nhiều lần hoặc đăng kí luôn một lần tùy phụ huynh lựa chọn cho phù hợp với mức thu nhập và khả năng chi trả của từng người. 

 

                    Về phần thầy cô nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ ICES hầu hết là người Mỹ, Anh, Canada, ... rất vui tính, nhiệt tình, thân thiện, yêu trẻ con, tận tình rèn luyện phát âm chuẩn giọng cho từng cháu nhỏ đồng thời thường xuyên chia nhóm thảo luận tiếng anh các chủ đề đơn giản, chơi các trò chơi tiếng anh để các bé được giao lưu và trau dồi vốn kiến thức tiếng anh thường xuyên góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất và khả năng tư duy sáng tạo trong học tập anh ngữ, hòa đồng trong môi trường tập thể cũng như nghe nói tiếng anh tự nhiên đúng văn phong bản xứ luôn. 

 

                   Mình cũng đang gởi 2 đứa con gái mình học bên ICES, mình đăng kí trọn khóa anh văn thiếu nhi nên hai cháu được tặng thêm lớp luyện Movers và Flyers và được đảm bảo điểm số thi đạt nữa đó.

 

                   Nhờ sự tận tâm của thầy cô bên ICES mà cháu lớn nhà mình vừa thi Flyers đạt điểm tối đa 15 khiên luôn đó.

 

 

                 Chúc con của bạn luôn ngoan ngoãn và ngày càng học giỏi tiếng anh nhen!

 

 

0 Người đánh giá câu trả lời này hay nhất

Mình muốn hỏi tìm nơi dạy anh văn mầm non cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi được không?

thaogemchu

| Huong dan cach lam powepoint Viết chương trình cho phép tính tổng của nhiều số (Chưa biết bao nhiêu số). Nhập số 0 để kết thúc quá trình nhập..0 | H Viết chương trình cho phép tính tổng của nhiều số (Chưa biết bao nhiêu số). Nhập số 0 để kết thúc quá trình nhập..0 | muon xoa tai khoan phai lam gi | cau hoi on thi sinh vien gioi mon xet nghiem | cau hoi on thi tot nghiep cao dang dieu duong |


Khu vực quy định Quy Định về hỏi đáp- Guide about asking_answering
Hỏi đáp Tài liệu Tin tức Luật Pháp

Mình muốn hỏi tìm nơi dạy anh văn mầm non cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi được không? , thaogemchu

Mình muốn hỏi tìm nơi dạy anh văn mầm non cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi được không? , thaogemchu

Quy Định về hỏi đáp- Guide about asking_answering

NỔI TIẾNG DẠY ANH VĂN MẪU GIÁO CHO TRẺ MẦM NON THÌ CÓ ICES QUẬN 7 LÀ ĐỈNH NHẤT RỒI