Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 463
Hôm nay36840
Hôm qua 43683
Trong tháng 153627
Tháng trước4106357
Số lượt truy cập: 184714546
MỤC LIÊN QUAN

Từ ngày: Đến ngày:
Chia sẻ Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN


View:87287 Ngày: Người up:

Có nhiều khách hàng chưa download tài liệu bao giờ, hoặc chưa quen với thông lệ download trả phí, nên phía AMBN đưa ra hướng dẫn download tìm tài liệu cho phù hợp với khách hàng


Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

 

 

- AMBN cho phép bạn lập tài khoản hoàn toàn miễn phí, để thi tuyển, làm bài tập, hỏi đáp bài tập, download tài liệu, học liệu, giáo trình giáo án.. Việc lập dễ dàng hoặc bấm vào lập tài khoản với chỉ vài phút. Bạn có sẵn 100 P trong tài khoản nhằm giúp bạn download các tài liệu miễn phí. Bạn cũng có thể lập tài khoản nếu đang đăng nhập Facebook, google một cách dễ dàng với việc ngay ở phần đăng ký, bạn bấm vào biểu tượng Face/Google với chỉ 1 Click là đã đăng nhập thành công vào AMBN. (Chú ý, nếu điện thoại hoặc máy tính bạn duyệt bằng các trình duyệt đặt tính bảo mật cao, sẽ từ chối đăng ký, điều này hay lỗi ở một số điện thoại Android)

- Khi đã có tài khoản, bạn muốn download:

 

Bước 1: Tìm Kiếm tài liệu trên AMBN.

- Nếu Bạn chưa tìm được tài liệu thì nhìn vào thanh tìm kiếm trên đỉnh (sô 1 ở hình vẽ) nhé, nó cấp đầy đủ tính năng cho bạn và sắp xếp kết quả tìm kiếm theo ý bạn.

Ví dụ bạn chỉ nên tìm "giao trinh dai so" hay "co so luong tu", "sách giao khoa vật lí 10"

- Nếu kết quả quá nhiều bạn có thể thu nhỏ khu vực tìm kiếm bằng cách chọn thêm mục 2.

Ví dụ tôi tìm "sách giáo khoa vật lý 10" chọn thêm mục Sách THPT

 

hướng dẫn tìm kiếm tài liệu trên AMBN

  

Bước 2: Download tài liệu:

Khi bấm vào tài liệu vật lý 10 như tìm ở trên, ta vào chi tiết tài liệu đó, ở đó bấm vào khung đỏ như dưới đây để dẫn đến vị trí có file tương ứng, chọn file tương ứng để download

 

bấm vào download tài liệu tại AMBN

 - Khi đó bạn sẽ dẫn đến  vị trí tương tự như hình dưới đây, nơi đó có nhiều file (có nhiều dạng file, nhiều năm ấn hành, bạn chọn file loại nào, năm ấn bản nào... hay đại loại vậy)

 

 - Thêm về các vị trí:

+ Bấm ở vị trí số 4 để download tài liệu mình cần

+ Vị trí số 5 là nơi bạn tìm kiếm các phần mềm để đọc các văn bản, loại văn bản trên máy tính, trên điện thoại và dế thương của Bạn. Ví dụ bạn lấy file có đuôi .Chm hay Prc... để đọc trên điện thoại thì không phải toàn bộ các điện thoại đều có những phần mềm đọc các file sách điện tử. Nên AMBN đã lập cho các Bạn 1 kho sẵn, bấm vào vị trí số 5 để tìm kiếm phần mềm và đưa vào điện thoại của Bạn 1 lần để dùng mãi mãi. Còn nếu là máy tính thì thường đầy đủ hết rồi, nhưng trong đó AMBN cũng dự phòng cho các Bạn.

+ Vị trí số 6 của hình vẽ là để view/xem/nge trực tuyến, nhưng chỉ một số ít tài liệu mới view được. Đa số các tài liệu dạng âm thanh hay video thì để view, dạng khác thì rất ít.

+ Vị trí số 7 hiển thị giá download của tài liệu hiện tại và Click vào để tìm tài liệu rẻ hơn tài liệu hiện thời.

 - Nếu file là miễn phí, phí thấp thì bạn đã đăng nhập rồi, download thoải mái, nhưng nếu phải nạp tiền vì thiếu khi bấm vào nó sẽ tự hiển thị như bước 3.

 

Bước 3 Hướng dẫn nạp tiền:

Khi bạn download tài liệu, tài liệu đó lại đắt và nhiều tiền hơn tài khoản Bạn có (Bạn được tặng 10.000 Vnd khi lập tài khoản). Bạn bấm vào download hệ thống sẽ ra hình như sau

- Vị trí số 10 là vị trí bạn quay trở lại tài liệu ưa thích mà bạn đánh dấu trước đó, giả sử khi lướt tìm tài liệu AMBN.vn Bạn thấy có tài liệu nào hay, nhưng chưa có tiền mua, Bạn đánh dấu ở vị trí số 12 như hình dưới đây (nó nằm ở trên đỉnh các tài liệu):

 

+ Vị trí 11 là để bạn báo tài liệu bị lỗi, hoặc có gì đó Bạn cho là lỗi, Bạn bấm vào đó báo giúp AMBN sẽ sửa lại ngay.

+ Vị trí 13 là để Bạn chia sẻ tài liệu lên Face,google+.. cho cộng đồng, bạn bè cùng xem.

- Vị trí số 9 thì sẽ quay lại tìm các tài liệu rẻ hơn nhé.

- Vị trí số 8 là để Bạn bấm vào đó nạp tiền, nó sẽ hiện ra

- Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của Bạn  hoặc một số phương thức khác, tại đây.

 

Bạn nên lưu ý đến cái Profile ở phía bên phải góc trên màn hình. Đó là tài khoản, thông tin và có nhiều quyền của Bạn ở đó lắm. Nhớ khi lập tài khoản thì đăng ký đúng email nhé. Phía AMBN gửi thêm đường Link dự phòng tài liệu mà bạn đã download về hòm mail của Bạn đấy, phòng khi bạn mất tài liệu không mất tiền mua nữa.

Bước 4: Download thành công:

- Sẽ có pop up hiện lên, Bạn bấm vào "Download trực tiếp tài liệu vừa rồi" như hình dưới đây là tài liệu về máy của bạn

- Nhiều bạn không biết tìm file mình đã tải về ở đâu, nhưng thường thì Bạn download ở đâu cũng vậy nó về C:/My Documents/ Download/ Documents.

- Ngoài ra khi sử dụng trang AMBN, nếu Bạn gặp thắc mắc không hiểu mục nào, Bạn tìm biểu tượng   ở ngay trang đó, đó chính là giải thích về tương tác và nhiệm vụ của trang đó cho bạn hiểu. Không riêng gì ở tài liệu, thi tuyển, lập bài thi, Bạn muốn lập bài khảo sát xã hội, lập trường học, lớp thi online cũng vậy, khó khăn bạn bấm vào biểu tượng đó, sẽ được hướng dẫn đầy đủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng cả nội dung và hình thức sao cho thời gian tới mọi thức tốt hơn nữa. Cảm ơn các Bạn đã xem và nghiên cứu vấn đề.

- Nếu còn thắc mắc xin mời bạn gọi 09.63.68.69.68

 

AMBN Xin cam kết dịch vụ của chúng tôi với tài liệu điện tử đảm bảo

 

+ Nội dung đúng như Hình thức; Có mục lục tự động đầy đủ;

+ Tài liệu được kiểm duyệt qua trình duyệt virus bản quyền;

+ Tài liệu đúng quy cách quy chuẩn nhà nước, không lỗi font, chữ;

+ Đọc, xem, in.. và tương tác trên máy tính, điện thoại rất tốt;

(Tiêu chuẩn tài liệu đầy đủ mà chúng tôi cam kết ở đây)

 

 

Chủ Tịch AMBN

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting Khu vực quy định Quy định về giá trị chuyển đổi tiền tệ hiện nay- exchange rate Khu vực quy định Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN

Hướng dẫn download tài liệu trên trang AMBN