Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 675
Hôm nay43040
Hôm qua 43683
Trong tháng 159827
Tháng trước4106357
Số lượt truy cập: 184720746
MỤC LIÊN QUAN

Từ ngày: Đến ngày:
Chia sẻ Quy Định Về Việc Kinh Doanh Tài Liệu của User

Quy Định Về Việc Kinh Doanh Tài Liệu của User


View:2264 Ngày: Người up:

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần ambn corp quy định về việc kinh doanh của các cá nhân/tập thể với việc upload/bán tài liệu trên trang ambn.vn


Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN AMBN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

 

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC UPLOAD TÀI LIỆU- KINH DOANH CỦA CÁC ĐƠN VỊ CÁ NHẬN TRÊN TRANG AMBN.vn

-         Căn cứ trên giấy phép cấp cho việc thành lập doanh nghiệp AMBN corporation số:01030325208 do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 11.06.2008;

-         Căn cứ trên việc định hướng và kinh doanh của hội đồng quản trị AMBN corporation được họp và quyết định ngày 25/10/2011 của công ty;

-         Căn cứ trên tình hình nghiệm thu và ứng dụng thực tế trên trang web ambn.vn sau khi đã hoàn thành version 1.0 ngày 25/10/2012.

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN AMBN Corp

Quy Định

VỀ VIỆC KINH DOANH CỦA CÁC CÁ NHÂN/TẬP THỂ VỚI VIỆC UPLOAD/BÁN TÀI LIỆU TRÊN TRANG AMBN.vn

1.     Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đều có quyền đăng ký là thành viên của trang ambn.vn và sau đây gọi là user, được hưởng quyền và nghĩa vụ đầy đủ ở các điều khoản quy định dưới đây với điều kiện trên 16 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (các quốc tịch khác, là gốc Việt phải liên hệ trực tiếp, có cam kết đầy đủ mới được trả các quyền như trong quy định dưới đây).

2.      Sau khi là User của trang ambn.vn các user có quyền upload các file tài liệu mà mình có (do mình viết ra, đã mua lại hoặc được phép của người viết) lên trang http://ambn.vn để bán và kinh doanh cũng như để chia sẻ miễn phí kiến thức cho người khác.

3.     Lượng tiền thu được từ việc bán tài liệu của các user sẽ được tính như ví dụ sau:

-         giả sử User upload lên 3 tài liệu A (được download 100 lần trong tháng và giá mỗi tài liệu là 500P), tài liệu B (được download 200 lần trong tháng và giá mỗi tài liệu là 1000p), tài liệu C (được download 100 lần trong tháng và mỗi tài liệu là 2000p)

-         Vậy trong tháng đó User được nhận lượng tiền:

(100 x 500 + 1000 x 200 +   2000 x 100) x 10% x 100 vnd= 450.000 x 0,1 x 100= 4,5 triệu VNĐ

-         Hệ số 10%: đây là hệ số tỉ lệ phân chia lợi nhuận cho user (do khi nạp thẻ SMS doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đã thu khoảng 50% tổng giá trị, nên ambn và user chỉ còn tổng giá trị 50% trước thuế, tính sau thuế còn lại khoảng 35%)

-         Hiện nay quy định của http://AMBN.vn là 1P = 100 vnd tiền mặt

-         Sau khi tổng kết vào ngày cuối tháng, hệ thống tự động thông báo số tiền mà User nhận được trong tháng, tiền sẽ được chuyển qua tài khoản nếu User có đề nghị và có tài khoản ở 1 trong những ngân hàng của Việt Nam. Hoặc thanh toán trực tiếp tại đơn vị kế toán của công ty: số 2/110 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ -Hà Nội

-         Mọi chi tiết, diễn biến của quá trình kiếm tiền user dễ dàng quản lý và theo dõi trong phần quản lý tài liệu sau khi đăng nhập.

 

4.     Quy Định về Tiêu Chuẩn Tài Liệu:

-         Font chữ với văn bản word, powerpoint, Pdf bắt buộc phải là Time New Roman, cỡ chữ văn bản thông thường phải là 14, căn lề theo đúng tiêu chuẩn nhà nước theo các tiêu chuẩn  (sách, giáo án giáo trình, luận văn, luận án..). Nếu phát hiện sai sót, các nhân viên quản lý của http://ambn.vn sẽ giúp đỡ với những user mới tham gia, chỉnh sửa lại cho chuẩn và upload lại, nhưng chỉ áp dụng cho các user là thành viên mới trong vòng 3 tháng, số lượng upload ít, chưa có kinh nghiệm (các font chữ khác có thể gây lỗi font chữ, dẫn đến việc người sử dụng mua nhưng không sử dụng được)

-         Các tài liệu sau khi được user upload sẽ được kiểm duyệt thông qua bộ phận bảo mật của công ty để đảm bảo, đúng loại tài liệu, không chứa mã độc, virus gây nguy hiểm cho khách hàng, sau khi kiểm duyệt tài liệu mới chính thức được đăng trên http://ambn.vn (việc kiểm duyệt và cho phép đăng lên muộn nhất là 24h sau khi user đăng). Với các văn bản bị nhiễm virus, mã nguồn độc, nội dung sai trái với giới thiệu hoặc vi phạm pháp luật nếu xử lý được phía ambn.vn sẽ giúp user xử lý, nếu không sẽ có thông báo đến user về việc tài liệu không được phép đăng.

-         Với các user cố tình gian lận, đăng sai nội dung, bị khiếu nại về việc vi phạm bản quyền thì lần thứ 3 sẽ bị tạm đình chỉ tài khoản, tiền và thu nhập sẽ bị tạm khóa, user phải liên hệ trực tiếp với phía ambn corp để làm cam kết và được mở lại tài khoản, quyết toán và phục hồi lại toàn bộ quyền của mình với các tài liệu đã có.

-         Với các user có biểu hiện cố tình upload các bài, tài liệu sai sự thật, chống đối nhà nước, xuyên tạc chính sách đảng nhà nước, bóp méo lịch sử, vi phạm thuần phong mỹ tục người Việt Nam, nếu bị cảnh báo lần thứ 3 từ admin thì đồng nghĩa với việc tài khoản đó bị đóng vĩnh viễn, không được trả lại quyền thanh toán cho các tài liệu khác.

-         Các dạng file được upload lên http://ambn.vn gồm: Doc, docx, ppt, pptx,xls,Pdf, Prc, Lit, Chm, Epub,Mobi...

 

- Tiêu chuẩn File sách điện tử được áp dụng chặt chẽ, định hướng và khuyến cáo người Upload nên theo tiêu chuẩn sau:

+ Quy chuẩn file sách giáo khoa điện tử

+ Quy chuẩn file Pdf và áp dụng tương tự cho Prc, Chm,Epub,Mobi..

+ Quy chuẩn về nội dung và vấn đề khác

+ Phân loại/Phân mục và sắp xếp cho đúng mục

 

 

5.     Hướng Dẫn Về Quy Định giá cho Tài Liệu:

 

-        Sách thường thức mang tính phổ thông, phổ biến kiến thức đến mọi người sẽ miễn phí hoặc mức phí thấp chiếm đa số (1-150)

-       Sách giáo khoa học sinh và giáo trình quan trọng của sinh viên có mức giá 101-500p, sách dành cho đối tượng này nhưng ít quan trọng sẽ có giá thấp, tức dưới 100P

-       Các tài liệu theo kiểu chuyên đề, chỉ gồm các chương mục ngắn, nhỏ hay như bài tập, bài giảng tóm gọn hoàn toàn miễn phí. 0-5 P (Dưới 30 trang A4)

-       Các tài liệu bài giảng ngắn gọn thu gọn dạng Slice, các bài tập phục vụ hết môn học của sinh viên cũng như học sinh, định hướng miễn phí, tức phí đề ở mức tượng trưng 1-5 P.

-         Với tiểu luận, bài tập lớn nên đề giá từ 5 – 50 P tức tương đương 500-5.000 vnđ, nhưng đa số là miễn phí (Các tài liệu dưới 40 trang A4)

-         Với tiểu báo cáo thực tập, luận văn cử nhân nên từ 5-300 P tức tương đương từ 500 – 30.000 vnđ, tùy loại, tùy độ dài và sự quan trọng

-         Với Luận văn thạc sỹ, đồ án tốt nghiệp, công trình nghiên cứu nhỏ nên đề giá từ 300 P – 1000P

-         Với Luận án tiến sỹ và các công trình nghiên cứu lớn có thể đề giá từ 1000P – 3000 P tức là từ 100.000 vnđ- 300.000 vnđ

-        Đề tài cấp nhà nước giá trên 2000P, đề tài cấp Bộ/Ngành trên 1500P, đề tài cấp cơ sở trên 500P.

-       Các tác phẩm văn học, truyện và tiểu thuyết hoàn toàn miễn phí với bản sách điện tử, trừ bản word thì phải lấy phí nhưng thấp hơn 500 P.

-       Các bản Audio chiếm đa số là miễn phí, tức chỉ đề giá mang tính tượng trưng từ 1-5P. Cũng tương tự các sách Video cũng sẽ chủ yếu ở dạng miễn phí.

-        Các sáng kiến kinh nghiệm dạy học hay các chuyên đề chuyên sâu hoặc các dạng tài liệu khác thì tủy nhưng không quá 1000P.

-         Việc quy định giá trên đây mang tính tương đối và tạo cơ sở chung, không hoàn toàn bắt buộc, giá này chỉ mang tính tham khảo để khi user upload có giá đưa ra cho hợp lý với khách hàng, quá đắt họ sẽ mua tài liệu có nội dung tương tự nhưng giá rẻ hơn.

-         Nếu ambn.vn phát hiện tài liệu được upload lên sau giống tài liệu up trước đó của user khác thì sẽ hủy tài liệu up sau, sau 10 lần bị cảnh báo như vậy tài khoản kiếm tiền của user sẽ bị đóng vĩnh viễn

-         Để tránh việc này, yêu cầu user trước khi upload tài liệu kiểm tra sơ bộ các tài liệu cùng thư mục đã upload.

6.     Các tài liệu được chuyển lên kinh doanh trên ambn.vn khi đã được kiểm duyệt, không có hiện tượng báo lỗi, sai từ khách hàng sẽ được giữ vĩnh viễn và tiền kiếm được sẽ được trả cho user vĩnh viễn. Để đăng và bán được tài liệu bạn cần là Master User với các bước như sau:

- Đăng ký là thành viên của AMBN.vn -Bạn có thể đăng ký/nhập từ Face/google khi đang online ở các trang này. Và khi đó bạn là User thường, chưa đủ quyền User để bán tài liệu tại AMBN  Bạn nên điền đầy đủ/chính xác thông tin, sau này tài khoản có vấn đề gì chúng tôi dễ dàng giúp bạn lấy lại tài khoản.

- Nâng cấp User lên mức master- Bạn phải nạp phí, chỉ cần nạp 1 lần- Điều này nhằm đảm bảo tối thiểu bạn kinh doanh và làm việc nghiêm túc- Các quy định về kinh doanh tài liệu bạn xem ở đây.

- Vào mục Quản Lý tài liệu, Upload tài liệu. Bạn sẽ Upload tên tài liệu, giới thiệu, ảnh nếu có..Và sau khi điền Capchar thì sẽ OK và bạn chuyển đến Upload file. Chọn dạng file tài liệu, giá muốn bán (giả sử muốn bán tài liệu với giá là 30.000Vnd bạn điền giá bán là 300), bạn cho người xem biết sơ qua về file của bạn như dung lượng hoặc số trang, tác giả hoặc nhà xuất bản nếu có, nếu không bạn đề là sưu tầm, nếu tài liệu không quá quan trọng, bạn hãy cho phép họ view tức là xem trước. Hoặc cũng có thể bạn Upload 1 file view khác lên cho họ view 1 phần thôi, Nhưng bạn nên để ý, nếu tài liệu đã tốt và đã ở trang lưu trữ nào đó, bạn có đường Link thì hãy chọn Paste Link nhé, không nhất thiết phải Upload vào AMBN đâu, chỉ cần link tốt tài liệu không lỗi là khách bấm vào vẫn mua được như bình thường.

- Bạn dễ dàng quản lý tài liệu đã Upload, xem số lượng download tài liệu và số lượng người Like/ Unlike

- Nên quảng bá tài liệu của bạn trên Facebook hay google plus 1 vài trang nào đó sau khi đã Upload, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn SEO nhưng bạn cũng nên tự làm việc đó để giúp chính bản thân mình.

- Chú ý Bạn nên Upload tài liệu mới, chưa có trên AMBN hoặc hiếm trên web, đừng nên Upload tài liệu đã quá nhiều ở trang khác! Nó sẽ khó bán và đương nhiên một điều bạn cần quan tâm nữa là bạn muốn bắt đầu có thu nhập, theo chúng tôi tính toán, số lượng tài liệu của bạn khoảng 500 tài liệu chất lượng thì bắt đầu tiền mỗi ngày của bạn mới thu được khoảng 30-50k tiền mặt từ khách mua và phần trăm! Chúng tôi nói như vậy để bạn thấy rõ là phải chăm chỉ, chịu khó làm việc trong 1-2 năm thì mới thực sự có kết quả, chúng tôi không muốn đưa ra một chân trời hứa rồi để bạn thất vọng! Nếu bạn trở thành Uploader Uy tín, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho bạn, nhưng trước mắt hãy Upload cho tốt, đẹp đi đã, hãy download một số tài liệu miễn phí của chúng tôi về và xem sơ qua, học hỏi đôi chút bạn nhé, còn thiếu phần mềm, sau khi bạn đã là Master User, chúng tôi sẽ gửi phần mềm chỉnh sửa mà bạn cần từ Pdf..Word..AudioVideo, đương nhiên bạn phải học từ từ và sau khoảng 1 năm thì bạn mới nắm hết được khoảng 10 phần mềm cơ bản cho công việc chỉnh sửa và biên tập, bảo mật tài liệu được! Một lần nữa, chúng tôi lưu ý bạn và cần nhớ, chúng tôi không cần quá nhiều người/đối tác Upload cũng như quá nhiều tài liệu mà kém chất lượng, chúng tôi cần chất lượng- Chất lượng từ đối tác-từ từng tài liệu mà bạn upload, cứ bình tĩnh,chăm chỉ, chúng tôi sẽ ở bên bạn! 

 

Các quy định trên đây hủy tất cả các quy định và điều khoản có trước đó trái ngược với quy định này, đây là cơ sở pháp lý để các user tham khảo, nghiên cứu và tính toán lợi nhuận, bảo vệ quyền lợi của mình trên cơ sở là đối tác của ambn.vn

 

                                                          Hà Nội, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2012

                                                       Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị AMBN corp

                                                                 

                                                    Nguyễn Anh Tuấn

  Bấm vào đây để xem bản gốc đã ký, đóng dấu (phải đăng nhập mới được phép xem)

 

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về Quy Định Về Việc Kinh Doanh Tài Liệu của User
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting Khu vực quy định Quy định về giá trị chuyển đổi tiền tệ hiện nay- exchange rate Khu vực quy định Hướng dẫn sử dụng thư viện văn bản pháp luật Online của AMBN

Quy Định Về Việc Kinh Doanh Tài Liệu của User

Quy Định Về Việc Kinh Doanh Tài Liệu của User