Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Chia sẻ share phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2 lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace

phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2


Lượt xem: 1622 Tin đăng ngày: 02/01/2015 Bởi:

Lingoes là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ, cung cấp các kết quả trong hơn 80 ngôn ngữ khác nhau, nó cũng tương đồng như phần mềm Babilon nhưng quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và không gây rắc rối cho bạn.

phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2

(Phần mềm dịch ngôn ngữ - miễn phí cho hệ điều hành win)


Chung về các phiên bản Lingoes:

 

Lingoes có khả năng thêm các từ điển bách khoa toàn thư mới và mở rộng khả năng sử dụng của nó. Nó dịch được đa ngôn ngữ như: MacMillan English Dictionary, từ điển tiếng Anh Collins Cobuild nâng cao học tập và nhiều từ điển cross-English khác tức tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latin, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển (nhiều hơn 80 ngôn ngữ như đã nêu trên).

 

Các công cụ khác cũng được tích hợp trong Lingoes, bao gồm một công cụ chuyển đổi tiền tệ , trọng lượng và đo lường các đơn vị chuyển đổi, múi giờ quốc tế chuyển đổi, cộng với bảng tuần hoàn nguyên tố , một máy tính bỏ túi, chuyển đổi lịch, chuyển đổi mã hóa cho các nhà lập trình như mã hóa Base64 / tiện ích giải mã ( MD4 , MD5 và SHA-1 thuật toán ) và nhiều công cụ khác có thể được thêm vào thông qua các trang web mà bạn download thêm về để cài vào. Chương trình cũng có khả năng phát âm hay dịch toàn bộ văn bản cũng như liên kết với các website trực tuyến như google translate.. Về chi tiết tính năng của Lingoes phiên bản 2.9.2:

 

Tính năng chính 2.9.2:

 

Hỗ trợ dịch cho trên 80 ngôn ngữ: Lingoes cung cấp các bộ từ điển và dịch thuật văn bản trong hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới, nó hỗ trợ dịch chéo giữa các ngôn ngữ khác nhau. Những ngôn ngữ này bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Esperanto và nhiều hơn nữa.

 

Hỗ trợ dịch văn bản trên 34 ngôn ngữ: Các dịch vụ dịch thuật trực tuyến được cung cấp bởi Lingoes tích hợp với các công cụ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất trên thế giới, bao gồm Systran, Promt, Cross, Yahoo, Google, Altavista... Nhờ đó, việc dịch thuật văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các công cụ này để hỗ trợ công việc dịch thuật của mình và so sánh các kết quả khác nhau được tạo ra từ các công cụ đó, giúp bạn hiểu văn bản theo nhiều ngôn ngữ mà bạn không quen thuộc. Các ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hy Lạp, Thụy Điển, Trung, Nhật, Hàn, Ả Rập, Việt Nam và nhiều hơn nữa.

 

Nhấn Ctrl + Right để dịch thuật tại vị trí con trỏ: Bạn có thể dịch các từ tại bất cứ vị trí nào của màn hình bằng cách sử dụng chức năng dịch thuật ở vị trí con trỏ của Lingoes. Đơn giản chỉ cần nhấn phím Shift, hệ thống sẽ tự động nhận diện các từ được lựa chọn bởi con trỏ và sau đó hiển thị kết quả. Hiện tại, chức năng dịch thuật con trỏ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hàn...

 

Dịch văn bản được lựa chọn: Lingoes tích hợp công cụ dịch văn bản tại vị trí con trỏ, tính năng tra từ trong từ điển và dịch thuật thông minh nhờ "Translate selected text". Với việc lựa chọn từ hoặc câu trong màn hình bằng con trỏ, nó sẽ dịch ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn sang 23 ngôn ngữ khác. Nó rất thuận tiện để sử dụng, chúng tôi tin rằng công nghệ mới này sẽ thay đổi phương thức giao tiếp giữa người với người.

 

Phát âm từ và đọc văn bản: Lingoes cung cấp chức năng phát âm từ và văn bản dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất mà có thể giúp bạn nhanh chóng học cách phát âm các từ cũng như rất thuận tiện để học tập và ghi nhớ.

 

Quản lý mở nhiều từ điển: Khả năng quản lý mở cho phép bạn dễ dàng tải và cài đặt từ điển theo nhu cầu riêng của mình. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái cấu hình cài đặt chúng.

 

Từ điển miễn phí và hỗ trợ tải hàng ngàn từ điển khác: Sẽ có hàng ngàn từ điển được cung cấp trong tất cả các loại ngôn ngữ và lĩnh vực cho người dùng để miễn phí tải về và sử dụng. Hiện nay, dữ liệu này đang được cập nhật mỗi ngày.

 

Từ điển trực tuyến và Wikipedia: Nếu không có sẵn từ điển trong máy, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ điển trực tuyến và nhận nhiều kết quả hơn. Đồng thời, từ điển bách khoa toàn thư trực tuyến chẳng hạn như: Wikipedia với 9 ngôn ngữ và 3.500.000 bài viết được cung cấp.

 

Hệ thống phụ lục: Ngoài ra, Lingoes còn có chức năng chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ... chuyển đổi giờ khu vực so với giờ quốc tế, xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính, bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc .... Rất nhiều tính năng để bạn khám phá. Bạn muốn dịch từ Tiếng Việt sang tiếng nước khác, ngoài phần AMBN đã link sẵn thì vào đây lấy thêm Pluin nhé. Còn trong file nén chúng tôi đã nén sẵn thêm 1 số Plugin để bạn dịch sang các ngôn ngữ khác: Tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Pháp, Đức. Mời bạn download ở Đường Link File dưới đây, hoàn toàn miễn phí.

 

Hướng dẫn cài đặt:

 

1. Download File nén dưới đây

2. giải nén, chọn file chính, file cài đặt: lingoes_2.9.2

3. Click và cài đặt như bình thường.

4. Chạy chương trình và mở hội thoại như hình sau, để thêm các Plugin ngôn ngữ (Trong File nén đã có sẵn, hoặc và đây để lấy thêm ngôn ngữ). Việc thêm ngôn ngữ như hình dưới đây:

 

 

Bình luận
Liên hệ
Tìm kiếm
Tương tự
Viết bình luận về: phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2

phần mềm dịch đã ngôn ngữ lingoes- phiên bản v 2.9.2

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 750
Hôm nay:44945
Hôm qua: 106852
Trong tháng 2951503
Tháng trước3057808
Số lượt truy cập: 123673045