Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 1089
Hôm nay188032
Hôm qua 150355
Trong tháng 3446078
Tháng trước5334415
Số lượt truy cập: 169248262
Từ ngày: Đến ngày:

Chia sẻ đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2015

đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2015


View:1467 Ngày: Người up:

Bộ GD-ĐT chiều 31-3 đã công bố đề thi minh hoạ kỳ thi THPT quốc gia 2015. Theo đó, đề thi được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi, nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Dựa trên cơ sở đó chúng tôi lập các bài thi thử cho các em luyện tập, hoàn toàn miễn phí để làm quen dần với kỳ thi này


Đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

 

 

 

Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT Mai Văn Trinh cho hay đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ 2014. Trong đó, tỉ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh.

 

 

Đề thi năm nay cũng được ra theo hướng đánh giá năng lực người học, tăng cường các câu hỏi vận dụng kiến thức, giảm yêu cầu thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn. Theo ông Trinh, đề thi các môn khoa học xã hội tiếp tục ra theo hướng mở. Về hình thức, đề thi môn ngữ văn có 2 phần: Phần đọc hiểu và phần làm văn; trong đó, tỉ lệ điểm dành cho phần đọc hiểu chiếm khoảng 30% tổng số điểm. Đề thi các môn ngoại ngữ có 2 phần: Phần viết và phần trắc nghiệm; trong đó, tỷ lệ điểm dành cho phần viết chiếm khoảng 20% tổng số điểm.

 

Các đề thi minh họa, kèm theo đáp án được Bộ GD-ĐT đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT (tại địa chỉ moet.gov.vn ) để giáo viên và học sinh tham khảo. Ông Mai Văn Trinh nhấn mạnh các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức của kỳ thi nhưng qua các đề thi này, học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập, chuẩn bị tham gia kỳ thi.

 

Dựa trên cơ sở đó, phía AMBN đã xây dựng các bài thi theo hướng đề ra của Bộ cho HS tự luyện. Học sinh có thể vào phần thi trắc nghiệm trực tuyến của AMBN để thi thử, đánh giá và luyện thi miễn phí với các môn thi theo cấu trúc đề của Bộ giáo dục, nhưng mỗi môn thi có hàng nghìn câu hỏi sẵn có trong kho sát với chương trình phổ thông.

 

Ngoài ra với các trường có đề thi đánh giá năng lực riêng (Bản chất là bài thi tổng hợp từ nhiều môn, ví dụ Bài thi đánh giá năng lực theo khối Xã Hội tập trung thi Toán + Anh + Văn + Sử + Địa + IQ), Bài thi đánh giá năng lực theo khối tự nhiên tập trung thi các môn (Toán + Anh + Văn + Vật Lí + Hóa + Sinh + IQ), những bài thi đánh giá riêng, chúng tôi đều có ở phần thi trắc nghiệm như trắc nghiệm IQ.. trắc nghiệm lịch sử.., các em học sinh có thể luyện thi làm đi làm lại nhiều lần, do số lượng câu hỏi lớn, đảo chéo ma trận sâu, nên để nắm hết, tốt các em cần làm đi làm lại nhiều lần. Qua đó khi tham gia kỳ thi chính các em đảm bảo sẽ đạt điểm cao. Các em có thể đăng nhập nhanh khi đang log in Face hoặc google và các bài thi hoàn toàn miễn phí.

 

Với các câu hỏi khó của môn toán, hay vật lí, hay hóa học và IQ chúng tôi có cung cấp hướng dẫn trả lời. Sau khi thi xong nộp bài thi, sẽ có đánh giá kết quả, và câu nào sai, nếu khó, các em bấm vào "vì sao đúng/sai" sẽ hiện lên hướng dẫn trả lời. Những bài thi trên dành cho HS thi/luyện hàng ngày từ tháng 4,5 hàng năm, mức độ đề thi chỉ ở mức khá. Với học sinh muốn luyện các bài thi khó (ngang trình độ thi đại học hàng năm của toàn bộ các môn trắc nghiệm thì các em sẽ thi ở đây)

 

Trước khi tham gia mỗi bài thi, các em cần điền thêm tối thiểu 1 email để nhận thêm kết quả thi (sẽ gửi về email đó), ngoài ra kết quả thi cũng được lưu trữ theo thứ tự tại Profile/lịch sử thi tuyển của HS, Mọi dịch vụ cho học sinh đều hoàn toàn miễn phí, với bài giảng Audio và video chọn lọc hay về văn học..lịch sử.. các em có thể vào xem ở đây, hoặc download về (Rất hay và chọn lọc,xúc tích, miễn phí toàn bộ).

 

 

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2015
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2015

đề thi thử cho học sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2015

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting