Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Chia sẻ share download phần mềm học ngữ pháp tiếng anh grammar lên facebook cho bạn bè cùng đọc!
Post to MySpace! MySpace

download phần mềm học ngữ pháp tiếng anh grammar


Lượt xem: 1960 Tin đăng ngày: 13/01/2016 Bởi:

Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây...

DOWNLOAD PHẦN MỀM HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH GRAMMAR 2.12 - HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT - VÀ SỬ DỤNG

 

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH GRAMMAR NÓI CHUNG

 

Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

 

1. Tính năng chính của Grammar


Học ngữ pháp: Gồm hơn 357 mục ngữ pháp. Văn phạm đầy đủ, công phu, dễ hiểu. Có bài để luyện sau mỗi phần ngữ pháp.

Học từ vựng: Hơn 338 bài đọc (dễ đến khó giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ), hơn 2003 bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực như học tập, nghiên cứu, du lịch, kinh tế-xã hội…. đủ cung cấp cho bạn vốn từ phục vụ cho học tập, làm việc và thi đạt trình độ quốc tế.
Phân tích câu – Luyện viết.

download phan mem hoc ngu phap tieng anh grammar 212,huong dan cai dat,va su dungMục đích của phần này là giúp học viên nắm thật vững từng từ và vị trí của nó trong câu. Qua đó, họ tự tin để TỰ VIẾT chính xác một câu tiếng Anh. Do quá trình làm phần này quá tốn kém và quá công phu, mất rất nhiều thời gian nên tác giả sẽ cập nhật sau mỗi version của chương trình. Mặc dù vậy, version này cũng đủ để bạn có được khả năng viết một cách tự tin.  Phần luyện viết đang hoàn thiện sẽ khiến những ai muốn tự học tốt tiếng Anh tải Grammar về ngay lập tức!

Lý giải câu hỏi Tại sao? Như thế nào?

Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng Anh (Tại sao câu này lại sai? Câu kia chưa đúng? Tại sao đáp án kia mới là đáp án đúng?..), nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.

Làm bài khảo sát: Mục đích của phần này là giúp bạn củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Sau khi đạt mức từ vựng khoảng 3000 từ, bạn có thể lần lượt làm bài tập của các mục trong chương trình. Phần này có nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài đều cho phép tra từ, dịch câu đề bài, giảng từng vị trí trong mỗi ô trống trong bài tập điền từ hoặc từng câu trong bài trắc nghiệm a, b, c, d.


Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật: Mỗi phần đều có các bài tập củng cố theo phương pháp tương tác tích cực giữa người với máy tính như một lớp học có người dạy thực thụ ví như quay từ, luyện xếp từ, tìm lỗi sai, giảng bài...

Từ điển thuật ngữ 380.000 mục từ: Tra từ mới thì chỉ cần gõ từ cần tra bất cứ lúc nào mà không cần phải mở tự điển. Bạn sẽ được cung cấp một quyển tự điển hơn 386000 mục từ. Để tra tự điển có phiên âm tiếng Việt, chỉ việc nhấn Ctrl. Các địa danh, thuật ngữ, điển tích cũng được giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Phím tắt dành cho ứng dụng: Nhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các chức năng của chương trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất.

2. Cộng đồng hỗ trợ

Grammar community: Không chỉ miễn phí sử dụng chương trình, Grammar còn miễn phí cả hỗ trợ sử dụng thông qua Cộng đồng người dùng Grammar và thành viên của diễn đàn Grammar (Gọi tắt là Cộng đồng Grammar – Grammar Community).
Chức năng chính của Grammar

    Luyện ngữ pháp
    Luyện đọc – dịch
    Luyện nghe
    Luyện nói
    Luyện viết
    Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ
    Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.
    Hệ thống kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….

 

II. DOWNLOAD PHẦN MỀM-HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GRAMMAR 2.12

 

Bạn cứ cài đặt như bình thường sau khi download tại đây:

Download Đĩa 1 Grammar 2.12

Download Đĩa 2 Grammar 2.12

Download Đĩa 3 Grammar 2.12

Download Đĩa 4 Grammar 2.12

Bản chất là 3 đĩa cài của G 2.11 và đĩa 4 là bản cài thêm nâng cấp thành G.2.12 các bạn nhé, tổng dung lượng là 1,3 Gb. Khi bấm vào link download sẽ xuất hiện như hình dưới, các bạn bấm vào download là file về máy

download trên google drive

Nhưng nếu cài đặt bị lỗi thì có các vấn đề như sau bạn cần quan tâm:

 

1. Cách cài đặt Đĩa 1 và đĩa 4 - Và lỗi thường gặp/lưu ý

 

Tắt trình diệt virus. Một số trình diệt virus thường nhận lầm G và khóa các file setup 1,2,3,4.

Tắt chương trình Registry Reviver, Advanced system care khởi động cùng Windows hoặc tất cả chương trình nào có liên quan đến Registry.
Không đặt tên thư mục bằng tiếng Việt có dấu vì sẽ gặp lỗi 429, 76. Tức là nên để folder mặc định, next > next..

Nhấn đúp chuột vào file SetupData (disk 1).exe. Nếu dùng win 7, win 8 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator. Đợi khoảng 30 giây để máy tính bung gói cài đặt.

Đọc bảng thông báo để biết thêm thông tin quan trọng rồi nhấn Next.

Nếu ổ C lớn hoặc bạn muốn cài Grammar ở ổ C thì chỉ việc nhấn Next.

Trường hợp bạn muốn cài Grammar ở ổ khác thì tạo thư mục ở ổ khác (Ví dụ: D:\Grammar) và nhấn vào nút Browse để trỏ đến D:\Grammar, xong nhấn OK, Next.

Trong khi máy đang cài đặt đĩa 4, một bảng tiếp theo sẽ bật ra với tiêu đề: Nextup-Acapela BrightSpeech Ryan22 US English Voice. Nếu trước đây máy bạn đã từng cài trình này rồi thì nhấn Cancel, Yes, Finish. Nếu máy bạn chưa từng cài trình này thì nhấn Next, chọn mục I accept the terms in the license agreement, Next, Next, Install, Finish. (không được cài trình này vào ổ D).

Khi mới cài Windows, bạn nhớ mở chiếu + nghe thử video và file Mp3 (bất cứ file nào) để kích hoạt Windows Media Player trước khi chạy G. Vào thư mục Grammar\Fonts vừa cài, copy tất cả các file font trong đó vào C:\Windows\Fonts. Trường hợp máy bạn có cài trình TeraCopy thì nó có thể sẽ che không cho Win XP cập nhật font mới. Vì vậy bạn hãy vào Control Panel, Fonts, nhấp thẻ File, Install new fonts, trỏ đường dẫn ở ô Drives vào thư mục fonts của G và tiến hành cập nhật font mới.

Đối với win 7, 8,10 sau khi cài 4 đĩa G, nhấn chuột phải vào file Grammar_.exe (trong thư mục Grammar) chọn Run As Administrator chạy nó 1 lần. Sau đó thoát G ra và nhấn chuột phải vào biểu tượng G ở desktop chọn Run As Administrator lần nữa. Những lần sau đó chỉ cần nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng G ở desktop là chạy G. Tuy nhiên khi update G thì bạn phải làm lại 2 bước vừa nêu. Nếu không sẽ xuất hiện lỗi 339... hoặc không thấy hiện trình G.

Khi gặp lỗi 0 thì làm như sau: Xóa hết các disk 1 2 3 4 . Tải lại 4 đĩa từ web này. Tắt các trình diệt virus. Tắt chương trình Advanced system care khởi động cùng Windows hoặc tất cả chương trình nào có liên quan đến chữ Registry. Khi gặp lỗi -2147200967 thì làm như sau: Tắt các trình diệt virus, tắt chương trình Advanced system care khởi động cùng Windows hoặc tất cả chương trình nào có liên quan đến chữ Registry. Tải và cài lại đĩa 4 từ web này. Xóa thư mục C:\Program Files\Nextup Acapela\Bin. Chạy file AAA.exe.

Gặp trường hợp G luôn bật bảng đếm giây thì tắt G. Nhấn chuột phải vào file AAA.exe chọn Run As Administrator. Hiện tại khi cài đặt đĩa 1 thì bị đơ, bạn tắt trình duyệt Google Chrome đi sẽ cài đặt bình thường.

 

2. Cách cài đặt Đĩa 2,3 - Và lỗi thường gặp/lưu ý

 

Nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Nếu dùng Win 7, Win 8 thì nhấn chuột phải vào file cài đặt và chọn Run As Administrator. Nhấn vào nút Browse để trỏ đến thư mục đã cài Grammar, xong nhấn OK, Next.

Một số tiến bộ của Grammar 2.12 so với các phiên bản trước đó Grammar 2.12 hiện tại gồm 4 đĩa, nhiều hơn một đĩa so với các phiên bản cũ. Hỗ trợ cho những phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (chưa hoàn toàn mượt mà).

 

3. Phần cải tiến mới của Grammar 2.12 so với Grammar 2.11 và G 2.10

 

Phiên bản 2.11 gồm 3 đĩa: disk 1 (499M), disk 2 (571M), disk 3 (266M).

Phiên bản 2.11 là phiên bản nâng cấp giao diện, chất lượng âm thanh và chỉnh sửa lỗi font, lỗi Không xuống hàng (của những máy dùng Win bản Ghost).

Sửa lỗi treo máy trong một số bài luyện nói của phiên bản G 2.10.

Cải tiến phần Luyện Nói gồm 11293 câu đàm thoại với phương pháp mới và cực kỳ hiệu quả. Tạo được PHẢN XẠ ĐÀM THOẠI cho bất cứ ai học tiếng Anh mà không thể nói được.

Thêm nhiều bài đọc ngắn, đơn giản ở trình độ căn bản cho người mới học và nhiều bài đọc hấp dẫn khác.

Thêm chức năng viết từ trong mục Quay từ.

Nhận tất cả giọng đọc hiện có trong máy (kể cả các giọng Neo Speech).

Thêm Tự điển 3 (Anh-Việt hơn 400.000 từ). Khi đang xem giải nghĩa từ, có thể nhấn vào từ Anh đang tra (từ màu đỏ ở góc trên trái) để tra tiếp tự điển 3.

.............................

 

 

 

Bình luận
Liên hệ
Tìm kiếm
Tương tự
Viết bình luận về: download phần mềm học ngữ pháp tiếng anh grammar
Họ tên*:
Email*:
Nội dung*:
Mã bảo vệ*:
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

download phần mềm học ngữ pháp tiếng anh grammar

download phần mềm học ngữ pháp tiếng anh grammar

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 140
Hôm nay:45814
Hôm qua: 106852
Trong tháng 2952372
Tháng trước3057808
Số lượt truy cập: 123673914