Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 442
Hôm nay38446
Hôm qua 76012
Trong tháng 365593
Tháng trước4106357
Số lượt truy cập: 184926512
Từ ngày: Đến ngày:

Chia sẻ Luyện Thi Đại Học Môn Toán với phương pháp trắc nghiệm mới nhất của AMBNcorporation

Luyện Thi Đại Học Môn Toán với phương pháp trắc nghiệm mới nhất của AMBNcorporation


View:1349 Ngày: Người up:

AMBN là đơn vị đào tạo con người theo tiêu chuẩn khoa học nhưng thân thiện với học sinh! Với tiêu chí"thế hệ trẻ là tương lai của chúng ta"- ĐT.AMĐ


Trắc nghiệm môn toán

 

 

Từ năm 2008 công ty cổ phần AMBN với sự cộng tác của các thày cô giáo giỏi của các đơn vị tiên tiến trên địa bàn thành Phố Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu các môn thi ứng dụng trắc nghiệm và đặc biệt là môn Toán. Hiện nay theo quy định của Bộ giáo dục cũng như đa số các các đơn vị chủ quản về giáo dục của các nước khác thì thi tự luận là hình thức thi chủ yếu. Nhưng như ta thấy, trên cơ sở Toán học cũng rất cần nhớ kiến thức như môn học khác và đặc biệt là tư duy logic, phản ứng nhanh, linh hoạt nên tiến trình chuyển từ hình thức thi tự luận toán học sang thi trắc nghiệm là điều tất yếu trong tương lai gần. Nhưng hơn thế học sinh khi giỏi trong vấn đề trắc nghiệm toán học thì đồng thời cũng nắm rất vững cách thức làm bài tự luận và có thiên hướng nhớ dai hơn học sinh không được học và thi theo phương pháp này nếu học và thi theo mô hình và nguyên tắc trắc nghiệm toán học mới của AMBN.

Theo nghiên cứu thống kê năm 2009 của đơn vị điều tra độc lập về hiệu quả của việc thi trắc nghiệm toán đối với các em cùng mức độ nhận thức, và chia ra 2 bộ phận- 1 phần đào tạo theo hướng chỉ tự luận thi tự luận và 1 hướng là đào tạo kèm cả tự luận và trắc nghiệm sau đó cũng thi tự luận thì các em được học theo phương pháp tự luận trắc nghiệm mới có điểm trung bình cao hơn các em học đơn thuần tự luận rất nhiều. Đây là một minh chứng rõ ràng cho các em học sinh học phổ thông và đặc biệt hữu ích với các học sinh thi tự luận môn toán hiện nay. Đặc biệt với các em học sinh thi đại học nếu tham gia gia thi trắc nghiệm toán thì các em không những nhớ kiến thức rất tốt mà còn nắm rõ các dạng bài cần phải làm những gì, mấy bước- và phản ứng cực kỳ linh hoạt với những bài toán hóc búa của chương trình thi đại học hiện nay cho tất cả các khối thi A, A1, B, D

Chính vì vậy sau tiếp tục nghiên cứu 2 năm là 2010 và 2011 các thày cô giáo đã quyết định đưa vào kho dữ liệu thi môn toán trắc nghiệm đại học. Trong đó có chia ra 12 chuyên đề lớn rõ ràng:

1. Khảo sát Hàm số (học hiểu về đồ thị, dạng đồ thị, về nguyên tắc tính cực trị, về sự biến thiên và các bài toán đa dạng khác)

2. Bài toán Phụ ứng dụng trong khảo sát và các vấn đề phụ của Hàm số như Tính Liên tục của hàm số, tính giới hạn Hàm số

3. Phương trình hệ phương trình đại số- Bất Phương trình đại số, Hệ Bất phương trình đại số

4. Phương trình lượng giác, hệ phương trình lượng giác, bất phương trình lượng giác, hệ bất phương trình lượng giác.

5. Hệ, Phương Trình, Bất Phương trình Logarite và mũ

6. Bài toán chọn, chỉnh hợp tổ hợp, nhị thức Newton

7. Các bài toán về số Phức

8. Chứng minh đẳng thức, bất đẳng thức (đại số, lượng giác..) dựa vào kiến thức cơ bản và 2 bất đẳng thức là Bunhia và CoSi

9. Nguyên Hàm, Tích Phân

10. Hình phẳng giải tích (các bài toán về elip, Hypecbole, ...)

11. Hình không gian, thiên về tư duy giải tích

12. Hình không gian ứng dụng các vấn đề nguyên tắc euler và các tiên đề, định lý trong hình học để giải

Và các em học sinh có thể tham gia Chương trình thi đại học cho môn toán theo từng tháng theo mục dưới đây, mỗi tháng có 1 mức độ đề thi khác nhau phù hợp với thời lượng đào tạo mà bộ giáo dục đã phân bổ trong chương trình sách giáo khoa của  học sinh hiện nay ví dụ: nếu các em thi bài thi đầu năm (tháng 9) thì bài dự thi này chủ yếu gồm Hình Học Phẳng (đào tạo từ lớp 10)- Hình học không gian theo mô hình lớp 11- Đạo hàm và khảo sát bài toán phụ(cuối 11 và đầu 12)- Lượng giác (lớp 11) và có phần phương trình bất phương trình (lớp 10) và phần bất đẳng thức (lớp 10) chứ không có phần thi Nguyên Hàm, Logarite Hay số phức...học ở cuối 12!. và chương trình thi đầy đủ các phần là các bài thi của Tháng 3,4,5,6 là các phần thi đã đầy đủ và ở giai đoạn sau càng ngày càng khó.

Các em học sinh chú ý do kho dữ liệu lớn nên khi các em thi bài thi tháng 10 chẳng hạn, thì có thể thi nhiều lần mà gần như không bao giờ trùng nhau về đề trong mỗi lần thi, nên các em có thể thi nhiều lần (rèn luyện) kiến thức cho mình một cách vững vàng trước kỳ thi quan trọng để bwocs vào cánh cửa của cuộc đời. Đơn vị tổ chức xin chúc các em thành công trong học tập và trên đường đời. Mọi đóng góp ý kiến xin được gửi Vào Đây

Trong quá trình học tập các em có thể thiếu tài liệu! AMBN.vn cung cấp cho các em đầy đủ tất cả các tài liệu học tập từ cấp I đến sau đại học nên đương nhiên tài liệu Luyện thi đại học môn toán của các em cũng đầy ắp trong kho với các định dạng các em có thể đọc trên máy tính (doc, docx, Pdf, Chm) hay định dạng đọc rất tốt trên điện thoại di động là (Prc, Chm)- các em bấm Vào Đây để có thể lấy tài liệu Luyện thi đại học môn toán tốt nhất cho mình nhé.

Và xin mời các em bấm vào mục bài thi dưới đây để chọn chương trình thi cho mình, xin cảm ơn các em! các em chú ý trước khi thi các em có thể điền các hòm thư vào để gửi kết quả thi đến cho phụ huynh hoặc giáo viên của mình và sau không quá 5 phút thì các em và người thân đã nhận được kết quả thi chính xác. Đồng thời nếu các em muốn kiểm tra các lỗi sai trong bài thi mà mình mắc phải thì có thể nhấn vào nút chức năng, hệ thống sẽ tự động phân tích chỉ cho em biết sai vì sao, lỗi thường gặp.

 

Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 10 Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 11
Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 12 Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 1
Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 2 Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 3
Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 4 Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 5
Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng 6

Chương trình Luyện thi ĐH toán tháng  

 

 Bấm vào đây để có cấu trúc đề thi chuẩn đại học cao đẳng năm 2012 do bộ giáo dục ban hành các em nhé

 

 

BÌNH LUẬN
LIÊN HỆ
CÙNG ĐỀ MỤC
Viết Lời Bình về Luyện Thi Đại Học Môn Toán với phương pháp trắc nghiệm mới nhất của AMBNcorporation
   
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

Luyện Thi Đại Học Môn Toán với phương pháp trắc nghiệm mới nhất của AMBNcorporation

Luyện Thi Đại Học Môn Toán với phương pháp trắc nghiệm mới nhất của AMBNcorporation

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting