Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 1274
Hôm nay112805
Hôm qua 124669
Trong tháng 2393698
Tháng trước3659953
Số lượt truy cập: 138716448
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View

tuyển dụng giáo viên tiếng việt giảng dạy tài CHDC lào năm 2019


Căn cứ Kế hoạch hợp tác năm 2019 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Giáo dục và Thể thao nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn bổ sung giáo viên đi giảng dạy tiếng Việt tại Lào năm học 2019-2020 như sau:

tuyển sinh du học đài loan - vừa học vừa làm (thực tập sinh)


Chương Trình Vừa Học Vừa Làm và Học Bổng Đài Loan, vừa có bằng đại học, vừa có thu nhập tương tự như xuất khẩu lao động sau 5 năm, dành cho mọi lứa tuổi, miễn là đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng xin học bổng của chính phủ đài loan để học đại học 5 năm, trong quá trình học được phép làm thêm và tạo ra nguồn thu nhập lớn.

tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại nhật bản năm 2015


Tiêu chuẩn: Nam cao 1m65 trở lên, Nữ cao 1m50 trở lên. Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C, HIV, không có hình xăm trên người. Đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài.

tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại nhật


Hệ thống đào tạo Chuẩn kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản trực thuộc Viện Quản Trị & Phát Triển Nguồn Nhân Lực, thông báo tuyển dụng kỹ sư Công nghệ thông tin làm việc tại Nhật Bản, các ứng viên có bằng ĐH chuyên ngành CNTT và có một số điều kiện như sau, có thể nộp hồ sơ:

tuyển sinh đào tạo và xuất khẩu lao động 50 kỹ sư ngành công nghệ thông tin sang nhật bản


Học viên tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp Chứng nhận Kỹ sư Lập trình Java Nhật Bản từ IT JAPAN Academy. Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường tài trợ 100% kinh phí thi chứng nhận Kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản với các cấp độ IP, AP và FE của Hiệp hội ITPEC Nhật Bản có giá trị toàn Châu Á.

bộ giáo dục và đào tạo tuyển dụng giảng viên đi dậy tại Mô - Dăm - Bích


Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích năm 2015. Đối tượng và điều kiện dự tuyển. Giáo viên, giảng viên đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn sau: Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật tốt; có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác; biết tuyên truyền, vận...

Tuyển dụng thực tập sinh lao động tại nhật bản năm 2014 với nghề xây dựng - làm mộc


Số lượng yêu cầu: 4 nam Thực tập sinh kỹ năng;Nơi làm việc: Tỉnh Shizuoka - Nhật Bản; Công việc : Xây dựng - Làm mộc nội thất; Thời hạn hợp đồng: 3-5 năm, dự kiến tháng 3 năm 2015 xuất cảnh.

Tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản


Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản với tư cách là ứng viên điều dưỡng và hộ lý có cơ hội tham dự kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia tại...

Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 3 năm 2014)


- Ứng viên điều dưỡng: là những người sẽ tạm trú ở Nhật Bản 3 năm (mỗi năm gia hạn một lần) và thực hiện công việc hỗ trợ điều dưỡng tại bệnh viện nhằm đạt được chứng chỉ điều dưỡng viên để có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản. - Ứng viên hộ lý: là những người sẽ tạm trú ở Nhật Bản 4 năm (mỗi năm gia hạn một lần) và tham gia cung cấp dịch vụ hộ lý tại...

tuyển nhân viên làm việc tại úc_ nghành du lịch


Công ty TNHH Tư vấn XD&GD Hoàng – TT Tư vấn Du học AHEDULINKS với hơn 10 năm kinh nghiệm về Du học các nước như : Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, SEC… với giấy phép kinh doanh số 0304600577 được cấp bởi Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Trang    1   2  
chỉ tiêu xuất khẩu lao động nhật bản hàn quốc


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

chỉ tiêu xuất khẩu lao động nhật bản hàn quốc

chỉ tiêu xuất khẩu lao động nhật bản hàn quốc

tuyển nhân viên làm việc tại úc_ nghành du lịch