Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Download phần mềm diệt virus BKAV cho điện thoại Andorid -iOS, Symbian, Blackberry, Windows Phone


Tất cả các điện thoại thông minh ngày nay đều có khả năng trao đổi thông tin dữ liệu như file hình ảnh, văn bản, âm nhạc, trò chơi game. Đây chính là những file thường được sử dụng nhưng cũng thường có khả năng mang Virus cao. Chúng tấn công các hệ máy có hệ điều hành đầy đủ như smartPhone là điều bình thường. Chính vì vậy điện thoại của bạn cần phải có khả năng chống lại...

Download Simple Reader for iOS Chm epub Pdf Doc cho điện thoại- phone


Muốn đọc sách điện tử dạng file Chm, Epub, Pdf hay cả văn bản Doc, Docx trên điện thoại SmartPhone dòng IOS, Iphone bạn cần phải có phần mềm, hãy vào đây để có Simple Reader for iOS 1.1

download phần mềm đọc pdf cho điện thoại hệ điều hành android (samsung,LG..)


Bạn có điện thoại Samsung, hay LG, Sony, HTC.. sử dụng hệ điều hành Android và muốn có phần mềm đọc sách điện tử dạng file Pdf miễn phí.

Download phần mềm đọc Chm cho điện thoại dùng hệ điều hanh android- cool reader


Bạn muốn đọc file sách điện tử CHM, pub (non-DRM), fb2, doc, txt, rtf, html, tcr, pdb, prc, mobi (non-DRM), pml. Trên điện thoại dùng hệ điều hành Android như Sony,HK Phone, HuWei,SamSung, LG,HTC,lenovo..?

Download phần mềm giải phẫu châm cứu


Đây là phần mềm hỗ trợ sinh viên ngành y nghiên cứu về thực nghiệm châm cứu. Nó rất hữu ích cho cả sinh viên đa khoa lẫn y học cổ truyền. Chương trình chứa các hình ảnh lập thể 3D. Dung lượng cài đặt gần 500Mb, sau khi download về, các bạn giải nén, cài đặt như bình thường trên Win XP, Win 7, Win 8.

Download phần mềm thư viện hình ảnh chẩn đoán


Thư viện hình ảnh chẩn đoán là phần mềm miễn phí cung cấp các hình ảnh hỗ trợ cho công tác chẩn đoán các bệnh thường gặp. Chương trình do BS Bảo Phi biên soạn gởi tặng các đồng nghiệp nhân dịp kỷ niệm 52 năm Ngày thầy thuốc Việt nam (27/02/1955 - 27/02/2007). Chương trình hoạt động trên các máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 98 SE, WinMe, WinXP, Windows 2000, Windows 2003. Cơ sở dữ liệu...

Download phần mềm tập đánh máy-Typing Trainer V701


Typing Trainer giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy với những bài tập nhanh và các trò chơi, nhưng nó cũng nghiên cứu cả kỹ năng đánh máy của bạn để cho bạn lời khuyên chuyên môn giúp cải thiện kỹ năng. Với các trò chơi, những bài kiểm tra, Typing Trainer có lượng lớn tính năng để nâng cao tốc độ mà cả kỹ năng của bạn.

Phần mềm luyện thi hóa học-Periodic Table Classic


Phần mềm luyện thi hóa học-Periodic Table Classic còn gọi là phần mềm hoặc bảng tuần hoàn điện tử. Chạy chỉ cần mở và Click vào file chạy. Rất tiện lợi cho học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên. Rất mong giúp ích cho thầy cô và các em.

Download phần mềm PDFMechanic 0.3.4


PDFMechanic có thể sáp nhập, trích xuất tài liệu PDF hoặc chuyển đổi chúng sang một định dạng tập tin khác. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, không phải cài đặt chỉ cần bấm vào biểu tượng là chạy (Dạng Portable)

download notepad ++ version 6.4.5-phần mềm soạn thảo lập trình cơ bản


Tôi sử dụng phần mềm này để lập trình web cơ bản Html, Java... Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như tôi, chẳng hạn ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp, ... thì thay vì sử dụng nhiều trình soạn thảo-lập trình, bạn có thể sử dụng một trình soạn thảo hổ trợ tất cả các ngôn ngữ này. Xin giới thiệu với bạn Notepad++ Phiên bản 6.4.5. (không phải Notepad...

Trang    1   2   3   4   5       
Phần Mềm Cho Mọi Người PC table điện thoại laptop

Tìm bài thi Hỏi đáp Tin giáo dục Liên Hệ Tài liệu trên internet Quy định sử dụng

Phần Mềm Cho Mọi Người PC table điện thoại laptop

Phần Mềm Cho Mọi Người PC table điện thoại laptop

download notepad ++ version 6.4.5-phần mềm soạn thảo lập trình cơ bản

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 832
Hôm nay:7019
Hôm qua: 111882
Trong tháng 2806725
Tháng trước3057808
Số lượt truy cập: 123528267