Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 148
Hôm nay31
Hôm qua 4342
Trong tháng 73135
Tháng trước4106357
Số lượt truy cập: 184634054
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View

kinh ánh sáng ánh sáng vi tế và cao tầng ánh sáng


Khởi đầu: Tâm nguyện Kinh Ánh Sáng Chân lý và mục đích cuộc sống là điều tất cả nhân loại tìm kiếm. Đó chính là hạnh phúc thật sự. Tất cả nhân loại sống đều mưu cầu hạnh phúc. Mỗi chúng sinh, mỗi người đều có những nhận định về hạnh phúc tương ứng với tầm hiểu biết người đó và cũng là phản ánh trí tuệ người đó trong một thời điểm. Người hạnh phúc là sức...

bí ẩn căn bệnh " hoa sét đánh"


Sét đánh là một trong những tai nạn thiên nhiên nguy hiểm nhất đối với con người. Tính riêng tại Mỹ đã có hàng trăm trường hợp bị sét đánh mỗi năm, trong đó hàng chục người tử vong. Một số người thoát khỏi “lưỡi tầm sét” có khả năng mắc các chứng mất trí, thiếu tập trung, rối loạn giấc ngủ, tê liệt, suy nhược, thậm chí là đột biến.

xác chết bật dậy, tìm đường đi về nhà! Khoa học không thể giải thích!


Đây không phải là chuyện giật gân, mà là chuyện của các nhà khoa học. Trách nghiệm thuộc về các nhà khoa học tìm hiểu tại sao xác của người đã chết lại có thể bật dậy, đi về nhà!

lật lại vụ án hai sắc hoa ti gôn- một bí mật văn học đầu thế kỷ 20


Có lẽ bài thơ Hai Sắc Hoa Ti Gon, không hề cũ với thời gian. Bài thơ được sáng tác gần 80 năm nhưng ngay như giới trẻ hiện đại vẫn thích, dù khá dài nhưng nhiều người đặc biệt khi đang yêu đã đọc và nghiền ngẫm bài thơ. Nhưng có điều cho đến nay, người ta vẫn không thể tìm ra được tác giả của bài thơ. Nghi án này được "thám tử" Trần Đình Thu "điều tra" từ cuối những năm 2000....

những bí ẩn cần bạn giải đáp về loài người và lịch sử loài người


Có nhiều điều ta tưởng là chân lý hoặc tiệm cận đến chân lý, đôi khi được rao giảng trong sách giáo khoa, từ điển.. Nhưng bỗng dưng một ngày kia lại có phát hiện bằng chứng chống lại những điều ta đã cho là đúng đắn trước đó! Vậy vài câu hỏi mà bạn cần quan tâm và thế kỷ 21 cần phải trả lời được là gì? Đương nhiên có nhiều, nhưng chúng tôi xin nêu ra vài câu hỏi.

những hiện tượng chưa có lời giải đáp


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

những hiện tượng chưa có lời giải đáp

những hiện tượng chưa có lời giải đáp

những bí ẩn cần bạn giải đáp về loài người và lịch sử loài người