Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 429
Hôm nay37006
Hôm qua 159400
Trong tháng 2514964
Tháng trước4418414
Số lượt truy cập: 149213119
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View

Thông báo tuyển sinh đi học Đại học tại Singapore năm 2014


Theo thông báo của Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, Chính phủ Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần năm 2014 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU).

người xưa dạy sử như thế nào?


Câu hỏi này có lẽ xuất phát từ nhu cầu của cuộc sống hiện tại, khi học sinh ngày càng chán/ngán môn lịch sử, coi học lịch sử chỉ là một việc vô bổ, không liên quan gì đến cuộc đời của họ. Những kiến thức sáo mòn, xơ cứng đang được giảng dạy trong nhà trường cũng khiến không ít người muốn quay trở lại quá khứ xem trước nay các nhà giáo dục đã "cư xử" như thế nào với...

Những bức vẽ cổ xưa nhất của loài người


Các nhà khảo cổ học vừa phát hiện những bức vẽ cổ xưa nhất của con người là những bức hình hải cẩu được vẽ trong Hang Nerja, Malaga, Tây Ban Nha hơn 42.000 năm trước đây. Phát hiện này sẽ thay đổi hoàn toàn những gì chúng ta vốn nghĩ trước nay về quá trình tiến hóa của loài người.

Nhiều ngành học sau ĐH không thể mở lớp


Năm 2013, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM chính thức dừng tuyển sinh ngành khoa học đất trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Theo tiến sĩ Bùi Ngọc Hùng, Trưởng phòng Sau ĐH, nhiều năm qua ngành này không tuyển sinh được. Ngành chế biến lâm sản cũng trong tình trạng tương tự.

Phần mềm Microsoft Reader (File *.Lit) cho điện thoại dùng hệ điều hành Window


Với các điện thoại Smart-Phone sử dụng hệ điều hành Window, khi bạn muốn đọc sách điện tử-Ebook có dạng *.Lit thì bạn phải vào đây để download phần mềm về đọc nhé.

Phần mềm Microsoft Reader (File *.Lit) cho máy tính bảng


Khi bạn có một file sách đọc là file *.Lit trong máy tính bảng, máy tính Laptop mini của mình và muốn đọc nó! Hãy download phần mềm sau về và cài đặt, nó tương tự như bạn cài đặt trên PC mà thôi. Sau đó bạn dễ dàng đọc các file đó như mọi sách điện tử khác

nghiên cứu mô hình thể lực và bệnh tật sinh viên chính quy đại học y dược huế thông qua khám sức khỏe nhập học 2013


Đánh giá mô hình thể lực và bệnh tật sinh viên chính qui Trường Đại học Y Dược Huế có tầm quan trọng, qua đó định hướng kế hoạch chăm lo sức khỏe sinh viên. Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu theo phương pháp cắt ngang, mô tả trên 1727 sinh viên chính qui khám sức khỏe nhập học Trường Đại học Y Dược Huế năm 2013-2014. Xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê y học thông thường...

vai trò của hócmôn leptin trong nuôi cấy phôi trong ống nghiệm


Lep­tin là một mạch pep­tide gồm 167 ax­it amin và có trọng lượng phân tử 16 kD. Lep­tin là một hócmôn do mô mỡ tiết ra và do Zhang và cs phát hiện ra năm 1994. Khi mới được phát hiện, hócmôn lep­tin được coi là có ảnh hưởng đến cân bằng năng lượng bằng cách tác động lên thần kinh trung ương để ức chế lượng thức ăn thu nhận.

Tin tức giáo dục trường sở Bộ|tuyển sinh|tuyển dụng công chức|Bài báo khoa học
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting