Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 260
Hôm nay89483
Hôm qua 122882
Trong tháng 2597832
Tháng trước4670230
Số lượt truy cập: 135260629
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View
Kết quả tìm kiếm:

ưu tiên xét tuyển công chức tỉnh cao bằng năm 2015 -2020

Tỉnh Cao Bằng có đợt ưu tiên tuyển dụng năm 2015 vào công chức tỉnh, không những được cộng điểm ưu tiên thi công chức mà còn được nhận tiền trợ cấp lớn với những người đủ điều kiện và đồng ý công tác tại tỉnh. Lượng tiền trợ cấp từ 60 - 200 triệu đồng/cá nhân đồng ý làm việc cho tỉnh cao bằng, lượng tiền được nhận ngay 1 lần. Chính sách này áp dụng từ năm 2015...

xu hướng kinh doanh của doanh nghiệp năm 2014 thông qua kết quả điều tra của tctk

Để cung cấp kịp thời thông tin về xu hướng sản xuất kinh doanh của khu vực doanh nghiệp hiện nay, phục vụ cho yêu cầu chỉ đạo, điều hành của, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo của các Bộ, ngành ở Trung ương, từ ngày 01 tháng 3 đến 30 tháng 4 năm 2014 Tổng cục Thống kê tiến hành điều tra chọn mẫu về xu hướng sản xuất kinh doanh của khu vực doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Đối...

Xây dựng Văn hóa Tiêu dùng người Việt

Xây dựng Văn hóa Tiêu dùng người Việt. Tiếp tục lan tỏa sâu rộng, từng bước phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm 2013, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể thành phố tiếp tục triển khai quán triệt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

xây dựng thói quen đọc sách ngay từ khi còn bé

Phát triển văn hóa đọc luôn là một vấn đề mang ý nghĩa chiến lược của mọi quốc gia trong việc nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, văn hóa nghe nhìn lấn át văn hóa đọc, làm cho giới trẻ nói chung, học sinh, sinh viên nói riêng, xa dần thói quen đọc sách mỗi ngày.

xây dựng hệ thống giáo dục 2015

Theo thiết kế ban đầu của Bộ GD-ĐT, hệ thống giáo dục sau năm 2015 theo hướng, thi tốt nghiệp THPT được giữ nguyên, các trường ĐH tự chủ tuyển sinh. Hệ thống các môn học và hoạt động giáo dục có nhiều thay đổi so với chương trình hiện hành.

xây dựng chương trình giáo dục phổ thông với sự quản lý và phân cấp từ trung ương đến cơ sở

Ở quản lý tập trung (centralization), việc ra quyết định, chức năng giám sát và đánh giá chủ yếu do Bộ giáo dục hoặc các Vụ chức năng của Bộ Giáo dục tiến hành.Trung ương quy định hầu hết các mặt của hệ thống, bao gồm các vấn đề liên quan đến học sinh, giáo viên, tài chính và trang thiết bị.

xác chết bật dậy, tìm đường đi về nhà! Khoa học không thể giải thích!

Đây không phải là chuyện giật gân, mà là chuyện của các nhà khoa học. Trách nghiệm thuộc về các nhà khoa học tìm hiểu tại sao xác của người đã chết lại có thể bật dậy, đi về nhà!

vinh danh các công trình toán học việt nam được công bố quốc tế năm 2014-2015

Theo Ban Tổ chức, năm nay Hội đồng xét thưởng công trình đã xem xét và lựa chọn được 70 công trình trên tổng số 210 công trình khoa học đăng ký xét thưởng. Các công trình này được công bố trên các tạp chí Toán học quốc tế trong danh sách ISI trong các năm 2013-2014 đảm bảo tác giả hoặc ít nhất một đồng tác giả là giảng viên trường ĐH hoặc CĐ và không có tác giả nào có tên trong...

việt nam xây dựng trường đại học chất lượng quốc tế

Dự kiến, 4 trường ĐH đẳng cấp quốc tế sẽ được thành lập ở Việt Nam vào năm 2013. Dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân, hướng xây dựng được đưa ra bàn thảo đầu tháng 8 với sự tham gia của đại diện nhóm tư vấn và các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước.

việt nam cảnh giác trước giấc mộng bá quyền trung quốc

PGS.TS Nguyễn Bá Diến - Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu Khoa học Biển và Hải đảo nhận định, tham vọng của Trung Quốc chưa bao giờ thay đổi, được lập trình từ lâu, với những cách thức và thủ pháp bài bản, tinh vi, triển khai đồng bộ trên các mặt trận: Chính trị, quân sự, pháp lý, ngoại giao, kinh tế, chiến tranh tâm lý, truyền thông...

Trang    1   2   3   4   5       
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting