Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS

09.63.68.69.68

Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm

09.63.63.63.15

Mục quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang Online: 863
Hôm nay76765
Hôm qua 122882
Trong tháng 2585114
Tháng trước4670230
Số lượt truy cập: 135247911
Từ ngày: Đến ngày:

Xếp theo thời gian Theo vần ABC Xếp theo số View
Kết quả tìm kiếm:

yếu tố vô thức trong một vài tiểu thuyết việt nam đương đại

Yếu tố vô thức đã mở ra con đường lí tưởng dẫn vào địa hạt văn chương nhằm khám phá những gì thầm kín, bí ẩn nhất của bản thể người. Việc lựa chọn đưa vô thức vào sáng tác cũng đã tạo động lực thúc đẩy nhà văn đương đại tìm đến sự đổi mới bút pháp.

yếu tố nguy cơ, yếu tố bảo vệ liên quan đến quan hệ tình dục ở vị thành niên: nghiên cứu dọc tại chí linh, hải dương

Vị thành niên (VTN) Rất nhạy cảm với các thay đổi của môi trường, kinh tế, xã hội. Những thay đổi đó tác động tới hành vi liên quan sức khoẻ trong độ tuổi VTN và trong tuổi trưởng thành (Blum, 1998). Đặc điểm của vị thành niên là tò mò, khám phá, ảnh hưởng của bạn đồng lứa về các vấn đề tình dục, sức khỏe sinh sản (SKSS).

yếu tố nghệ thuật của thư từ và thư từ trong tác phẩm văn học

Thư từ là phương tiện giao tiếp bằng ngôn ngữ viết, xuất hiện khá sớm, đặc biệt đối với các nền văn minh cổ đại. Dấu vết sớm nhất của hình thức thư được tìm thấy là giấy ghi nhận có nợ bằng tiếng Ackat (Mêdôpôtami, thuộc miền Lưỡng Hà - Irắc ngày nay) Khắc trên thỏi đất sét, khoảng vào thế kỷ XIX tr. CN. Thư từ của các pharaông Ai Cập được viết trên giấy cói (-XIVXI)

yêu cầu trong thời kỳ mới với việc phát triển năng lực quản lý lãnh đạo thuộc ngành giao dục đào tạo

Lãnh đạo trường học hướng vào học sinh (người học), coi sự phát triển toàn diện cho mỗi học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động của nhà trường, hướng mọi nỗ lực của nhà trường vào việc học tập của người học là yêu cầu hàng đầu trong lãnh đạo trường học của thế kỷ XXI. Quá trình giáo dục phải hướng tới người học với các biểu hiện sau:

yêu cầu phân cấp, phân quyền trong thực thi quyền lực nhà nước ở địa phương

“Việc thiếu một “lý luận” để giải thích khi nào, thế nào và tại sao phân cấp quản lý là thiếu điều rất quan trọng v. V.. Nó giải thích lý do tại sao các nỗ lực phân cấp lại chung chung, hời hợt và không có gì đáng ngạc nhiên, phần lớn không có hiệu quả”

yêu cầu hiệu quả năng lượng của vỏ công trình xây dựng

Báo cáo nhằm làm sáng tỏ sáng tỏ những ý nghĩa khái niệm, thuật ngữ, giúp cho người thiết kế dễ dàng tìm hiểu QCXDVN 09: 2005. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra bàn luận vài nội dung, hoặc cần thảo luận thêm, hoặc còn chưa được nghiên cứu và quy định ở Việt Nam, mà nếu chưa được bổ sung thì không thể tính toán được một vài đại lượng theo Quy chuẩn.

yêu cầu của hệ thống đào tạo kỹ thuật thực hành theo mô hình người giáo viên dạy nghề

Năng lực về chuyên môn của người Giáo viên dạy nghề (GVDN) Chính là điều kiện cần thiết để hoạt động dạy nghề đạt hiệu quả. Sự hiểu biết về nghiệp vụ sư phạm kỹ thuật (SPKT) Của họ có cấu trúc liên kết và năng động. Về cấu trúc, năng lực chuyên môn của nhà SPKT có các thành tố như các tổ hợp kiến thức, kỹ năng, SPKT, kinh nghiệm cá nhân, nghệ thuật sư phạm, năng lực...

xu hướng giải huyền thoại trong một số truyện ngắn việt nam đương đại

Bài báo khoa học vê nghiên cứu văn học: Xu hướng giải huyền thoại trong một số truyện ngắn Việt nam đương đại. Cùng với thời gian, những huyền thoại này không mất đi mà luôn có sự biến đổi cho phù hợp với tâm thức mỗi thời đại. Và với vai trò như một “phòng lưu trữ huyền thoại” (P.Brunel), văn chương không ngừng tái tạo huyền thoại dưới nhiều dạng thức khác nhau.

xử lý mù trong miền xử lý tiếng nói

Gần đây, phương pháp xử lý tín hiệu dùng nhiều micro đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhóm nghiên cứu. Tín hiệu có được từ nhiều micro cho phép khai thác được cả thông tin không những về thời gian và tần số của tín hiệu mà còn về tương quan trong không gian giữa chúng. Kết quả của những bài toán xử lý tiếng nói sẽ hiệu quẩ hơn khi khai thác được nhiều thông tin từ dữ liệu thu...

xã hội học du lịch – lịch sử phát triển và các chủ đề nghiên cứu cơ bản

So với nhiều ngành khoa học xã hội khác, Xã hội học được xem là ra đời khá muộn. Trong số rất nhiều chuyên ngành của Xã hội học, Xã hội học Du lịch là một chuyên ngành khá non trẻ, mới nổi lên cùng với những nghiên cứu và sự quan tâm dành cho lĩnh vực du lịch – một lĩnh vực kinh tế phát triển hết sức sôi động hiện nay trên thế giới.

Trang    1   2   3   4   5       
Khu vực quy định Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting


Tin Tức Hỏi đáp Thư Viện Luật Pháp

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

, Tin tức giáo dục trường sở Bộ,tuyển sinh,tuyển dụng công chức,Bài báo khoa học

Quy định về việc bình luận của bạn- Guide: commenting