Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 4 Cuối HK1

Ambn tổ chức bài thi trắc nghiệm lịch sử lớp 4 cuối học kì 1 dành cho các em học sinh không chỉ kiểm tra lại kiến thức đã được học cuối học kì 1 mà còn mở rộng, bổ sung thêm một số câu hỏi liên quan đến bài học trên lớp.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 4 Đầu HK1

Ambn tổ chức bài thi trắc nghiệm lịch sử lớp 4 đầu học kì 1 dành cho các em học sinh để giúp các em kiểm tra lại kiến thức học tập của bản thân cũng như trau dồi thêm kiến thức về môn lịch sử. Bài thi gồm 6 câu, các em làm bài trong vòng 12 phút. Chúc các em làm bài thi tốt

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 4 Cuối HK2

Bài thi trắc nghiệm lịch sử lớp 4 cuối học 2 tập trung kiểm tra kiến thức nước Đại Việt thế kỉ XVI - XVIII và những buổi đầu thời Nguyễn. Bài thi gồm 7 câu, các em làm bài trong vòng 15 phút. Chúc các em làm bài thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 4 Đầu HK2

Bài thi trắc nghiệm lịch sử lớp 4 đầu học kì 2 tập trung kiểm tra kiến thức nước Đại Việt buổi đầu thời Hậu Lê (thế kỉ XV). Bài thi gồm 6 câu, các em làm bài trong vòng 12 phút. Chúc các em làm bài thi tốt

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 4 Cuối HK2

AMBN tổ chức bài thi trắc nghiệm địa lý lớp 4 để bổ trợ và kiểm tra kiến thức địa lý lớp 4. Bài thi giúp các em ôn luyện dễ dàng và hiệu quả. Các câu hỏi chủ yếu tập trung ở toàn bộ kiến thức cuối học kì 2.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 4 Đầu HK2

Ambn tổ chức bài thi trắc nghiệm Địa lí lớp 4 đầu học kì 2 nhằm giúp kiểm tra kiến thức của các em từ đó hình thành cho học sinh một số biểu tượng, khái niệm, mối quan hệ địa lí đơn giản thông qua những sự vật, hiện tượng địa lí cụ thể của đất nước ở miền núi và trung du, miền đồng bằng và duyên hải.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 4 Cuối HK1

Môn Địa lí ở lớp 4 có vị trí và ý nghĩa sâu sắc, đây là bộ môn có tác dụng giáo dục rất lớn - là một trong những yêu cầu cơ bản đầu tiên để xây dựng tình yêu Tổ quốc, yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Vì vậy, ambn tổ chức bài thi trắc nghiệm địa lí lớp 4 dành cho các em học sinh muốn ôn tập kiến thức cuối học kì 1.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 4 Đầu HK1

AMBN tổ chức bài thi trắc nghiệm địa lý lớp 4 bước đầu kiểm tra và rèn luyện cho học sinh một số kĩ năng địa lý như: kĩ năng quan sát sự vật, hiện tượng địa lí, kĩ năng sử dụng bản đồ, kĩ năng nhận xét, so sánh, phân tích số liệu, kĩ năng phân tích các mối quan hệ địa lí đơn giản.

 
Trắc Nghiệm Sử Địa Lớp 4 | miền núi | trung du | | vùng biển

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Trắc Nghiệm Sử Địa Lớp 4 , miền núi , trung du , , vùng biển

Trắc Nghiệm Sử Địa Lớp 4 , miền núi , trung du , , vùng biển

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 4 Đầu HK1

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo