Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 HK2 - 15 phút

AMBN.VN tổ chức bài thi trắc nghiệm Địa Lý 6 15 phút nhằm giúp các em có được những kĩ năng về bản đồ, kĩ năng phân tích, thu thập, xử lý thông tin, kĩ năng giải quyết các vấn đề. Hơn nữa còn giúp cho các em có vốn hiểu biết phong phú. Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 15 phút HK1 chủ yếu là bao gồm những câu hỏi của chương 2: Các thành phần tự nhiên của Trái Đất. Các em sẽ làm 8 câu...

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 HK1 - 15 phút

AMBN.VN tổ chức bài thi trắc nghiệm Địa Lý 6 15 phút nhằm giúp các em có được những kĩ năng về bản đồ, kĩ năng phân tích, thu thập, xử lý thông tin, kĩ năng giải quyết các vấn đề. Hơn nữa còn giúp cho các em có vốn hiểu biết phong phú. Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 15 phút HK1 chủ yếu là bao gồm những câu hỏi của chương 1: Trái Đất. Các em sẽ làm 8 câu hỏi trong vòng 10 phút. Chúc các...

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 Cuối HK2

Bài thi này ngoài các kiến thức của học kỳ 1 và đầu học kỳ 2 còn có các nội dung về sông, hồ, biển, địa dương trên Trái đất và các nhân tố hình thành đất. Các em làm bài trong 30 phút, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 Cuối HK1

Trong bài thi này các em cần nắm chắc các kiến thức về cấu tạo, sự chuyển động của trái đất, địa hình bề mặt của trái đất, các em làm bài trong 30 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 HK2 - 45 phút

Bài thi được AMBN.vn được xây dựng dựa trên các kiến thức về khoáng sản, thời tiết, khí hậu trên Trái đất. Các em làm bài trong 20 phút, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 HK1 - 45 phút

Các em thân mến, bài thi trắc nghiệm môn Địa lý lớp 6 (45 phút) học kỳ 1 gồm có các nội dung về hình dạng, kích thước của trái đất, bản đồ...Các em làm bài trong 20 phút, chúc các em làm bài tốt.

 
Trắc Nghiệm Địa lý lớp 6 | trái đất | thành phần tự nhiên

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Trắc Nghiệm Địa lý lớp 6 , trái đất , thành phần tự nhiên

Trắc Nghiệm Địa lý lớp 6 , trái đất , thành phần tự nhiên

Bài Thi Trắc Nghiệm Địa Lý 6 HK1 - 45 phút

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo