Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK2 - 45 phút

Trong bài thi này các em cần nắm vững các kiến thức về dòng điện, tính cường độ dòng điện và hiệu điện thế, hiện tượng khúc xạ ánh sáng, thấu kính hội tụ, thấu kính phân kỳ...Các em làm 15 câu trong vòng 20 phút. Chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK1 - 45 phút

Bài thi trắc nghiệm môn vật lý lớp 9 (45 phút) học kỳ 1 gồm các nội dung về điện học và điện từ học, trong đó có 2 định luật quan trọng là định luật ôm và định luật jun len xơ. Các em làm 15 câu trong 20 phút, chúc các em làm tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 Cuối HK2

Trong bài thi trắc nghiệm môn Vật lý học kỳ 2 toàn bộ câu hỏi được đưa vào bài trắc nghiệm là phần nhiệt học. Các em làm bài trong 30 phút,20 câu chủ yếu các chương học kì 2 chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 Cuối HK1

Bài thi trắc nghiệm vật lý học kỳ 1 gồm các nội dung về lực đẩy Acsimet, công và định luật công, cơ năng. Các em làm 20 câu trong thời gian 30 phút, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK2 - 45 phút

Các em thân mến, trong đầu học kỳ 2 các em được học chủ yếu là phần nhiệt học như nhiệt năng, bức xạ nhiệt, nhiệt lượng, và phần nguyên tử, phân tử. Trong bài thi này AMBN.vn dựa trên các kiến thức đó để xây dựng bộ câu hỏi trong bài thi này, chúc các em thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK1- 45 phút

Các em ạ, trong bài thi trắc nghiệm vật lý lớp 8 (20 phút) học kỳ 1 các em được học các kiến thức về chuyển động cơ học, lực quán tính, ma sát, và áp suất. Trong bài thi này có cả dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập nên các em cần nắm vững kiến thức hai dạng này để làm bài nhé. Chúc các em làm bài thi tốt

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 6 Cuối HK2

Sang học kỳ 2, môn vật lý lớp 6 chủ yếu tập trung vào phần nhiệt học. Các em đã nắm chắc kiến thức chưa? Nếu vậy hãy làm bài kiểm tra trắc nghiệm này nhé. Chúc các em làm bài thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 6 Cuối HK1

Các em thân mến, bài kiểm tra học kỳ 1 ngoài các kiến thức về phần đơn vị đo còn có các nội dung về cơ học. Các em làm 20 câu trong 30 phút nhé.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 6 HK2 - 45 phút

Sang học kỳ 2, môn vật lý lớp 6 chủ yếu tập trung vào phần nhiệt học. Các em đã nắm chắc kiến thức chưa? Nếu vậy hãy làm bài kiểm tra trắc nghiệm này nhé, các em làm 15 câu trong 20 phút, chúc các em làm bài thi tốt.

 

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 6 HK1 - 45 phút

Trong phần đầu của chương trình vật lý lớp 6 các em được tìm hiểu chủ yếu về phần cơ học, dựa vào đó AMBN.vn thiết kế bộ câu hỏi trắc nghiệm 45 phút kỳ 1 với nội dung chính về đơn vị cơ học ngoài ra còn có các nội dung về tính thể tích chất lỏng, chất rắn, khối lượng chất rắn...Các em làm bài trong 20 phút nhé

 
Trắc Nghiệm Vật Lý Cấp II | cơ học | điện tích | quang học
Trang    1   2   3  

Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Trắc Nghiệm Vật Lý Cấp II , cơ học , điện tích , quang học

Trắc Nghiệm Vật Lý Cấp II , cơ học , điện tích , quang học

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 6 HK1 - 45 phút

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo