Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view
Trắc nghiệm AMBN - Thước Đo Tri Thức 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK2 - 45 phút
Trong bài thi này các em cần nắm vững các kiến thức về dòng điện, tính cường độ dòng điện và hiệu điện thế, hiện tượng khúc xạ ánh sáng, thấu kính hội tụ, thấu kính phân kỳ...Các em làm 15 câu trong vòng 20 phút. Chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK2 - 15 phút
Trong bài thi này các em cần nắm vững các kiến thức về dòng điện, tính cường độ dòng điện và hiệu điện thế, hiện tượng khúc xạ ánh sáng, thấu kính hội tụ, thấu kính phân kỳ...Các em làm 8 câu trong vòng 10 phút. Chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK1 - 45 phút
Bài thi trắc nghiệm môn vật lý lớp 9 (45 phút) học kỳ 1 gồm các nội dung về điện học và điện từ học, trong đó có 2 định luật quan trọng là định luật ôm và định luật jun len xơ. Các em làm 15 câu trong 20 phút, chúc các em làm tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 HK1 - 15 phút
Bài thi trắc nghiệm môn vật lý lớp 9 (15 phút) học kỳ 1 gồm các nội dung về điện học và điện từ học, trong đó có 2 định luật quan trọng là định luật ôm và định luật jun len xơ. Các em làm 8 câu trong 10 phút, chúc các em làm tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 9 Cuối HK1
Trong bài thi trắc nghiệm môn vật lý học kỳ 1 gồm các nội dung câu hỏi về điện từ, đường sức, cảm ứng điện từ, quy tắc bàn tay trái, quy tắc nắm tay phải... các em làm 20 câu trong thời gian 30 phút, chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK2 - 45 phút
Các em thân mến, trong đầu học kỳ 2 các em được học chủ yếu là phần nhiệt học như nhiệt năng, bức xạ nhiệt, nhiệt lượng, và phần nguyên tử, phân tử. Trong bài thi này AMBN.vn dựa trên các kiến thức đó để xây dựng bộ câu hỏi trong bài thi này, chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK2 - 15 phút
Các em thân mến, trong đầu học kỳ 2 các em được học chủ yếu là phần nhiệt học như nhiệt năng, bức xạ nhiệt, nhiệt lượng, và phần nguyên tử, phân tử. Trong bài thi này AMBN.vn dựa trên các kiến thức đó để xây dựng bộ câu hỏi trong bài thi này, chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK1- 45 phút
Các em ạ, trong bài thi trắc nghiệm vật lý lớp 8 (20 phút) học kỳ 1 các em được học các kiến thức về chuyển động cơ học, lực quán tính, ma sát, và áp suất. Trong bài thi này có cả dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập nên các em cần nắm vững kiến thức hai dạng này để làm bài nhé. Chúc các em làm bài thi tốt
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 HK1 - 15 phút
Các em ạ, trong bài thi trắc nghiệm vật lý lớp 8 (15 phút) học kỳ 1 các em được học các kiến thức về chuyển động cơ học, lực quán tính, ma sát, và áp suất. Trong bài thi này có cả dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập nên các em cần nắm vững kiến thức hai dạng này để làm bài nhé. Chúc các em làm bài thi tốt
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 Cuối HK2
Trong bài thi trắc nghiệm môn Vật lý học kỳ 2 toàn bộ câu hỏi được đưa vào bài trắc nghiệm là phần nhiệt học. Các em làm bài trong 30 phút,20 câu chủ yếu các chương học kì 2 chúc các em thi tốt.
 
Trang    1   2   3   4   5       

Trắc nghiệm trên website khác Trắc nghiệm trực tuyến

Kết quả tìm kiếm bài thi trắc nghiệm sẽ chính xác với việc tích và điền theo ý bạn

ví dụ: trắc nghiệm môn toán + lớp 12 hay trắc nghiệm môn hóa + luyện thi đại học


Chúc các bạn tìm được bài thi mình cần và thi tốt!


Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Bài Thi Trắc Nghiệm Vật Lý 8 Cuối HK2

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo