Hõ trợ trực tuyến
Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS Nhất Đại Thánh Sư -Tư Vấn Luận Án TS
09.63.68.69.68
My status
Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm Nhận hồ sơ Tuyển sinh CĐ-ĐH Y Dược-Sư Phạm
09.63.63.63.15

Từ ngày : Đến ngày :
Hiển thị theo thời gian Hiển thị theo vần Hiển thị theo số người view
Trắc nghiệm AMBN - Thước Đo Tri Thức 
Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 8 (Đại Số) HK2 - 15 phút
Bài thi trắc nghiệm toán đại số học kỳ 2 kiểm tra 15 phút gồm các nội dung về phương trình và bất phương trình 1 ẩn. Thời gian thi là 10 phút với 8 câu hỏi. Chúc các em làm bài thi tốt
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 8 HK1 - 45 phút
Bài thi trắc nghiệm môn hóa lớp 8 (45 phút) học kỳ 1 gồm các kiến thức về nguyên tử và các nguyên tố hóa học, công thức hóa học, hóa trị, các em bước đầu được làm quen với môn hóa học nên phần đầu này là rất quan trọng, các em chú ý nhé, chúc các em làm bài tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 8 HK2 - 15 phút
Bài thi trắc nghiệm môn hóa học bao gồm các nội dung về oxy các tính chất oxi hóa - khử. Các em làm bài trong 10 phút, 8 câu hỏi chủ yếu chương 3, 4, 5. Chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Sinh Học 6 HK1 - 45 phút
Các em thân mến, môn sinh học lớp 6 chủ yếu các em được học về phần thực vật học trong đó có thực vật bậc thấp và thực vật bậc cao. Trong bài thi trắc nghiệm đầu học kỳ 1 các em tập trung vào phần kiến thức về tế bào thực vật và cấu tạo của cơ thể thực vật. Chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 8 HK1 - 15 phút
Bài thi trắc nghiệm môn hóa lớp 8(15 phút) học kỳ 1 gồm các kiến thức về nguyên tử và các nguyên tố hóa học, công thức hóa học, hóa trị, các em bước đầu được làm quen với môn hóa học nên phần đầu này là rất quan trọng, các em chú ý nhé, chúc các em làm bài tốt. 8 câu hỏi thời gian thi 10 phút tập trung chủ yếu vào chương 1 và chương 2, chương 3
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 6 (Hình học) HK2 - 45 phút
Bài thi trắc nghiệm môn hình học lớp 6 bao gồm các kiến thức cơ bản về góc, tia, đường tròn, tam giác...thời gian làm bài của các em là 20 phút, chúc các em thi tốt.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Toán 7 (Hình Học) HK2 - 15 phút
AMBN tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến môn Toán Hình Học Lớp 7 giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán, biết vận dụng linh hoạt lý thuyết cơ bản vào giải toán với đầy đủ chủ đề Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác các đường đồng quy của tam giác. Thời gian làm bài 10 phút. Chúc các em làm bài thi tốt
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Sinh Học 9 HK1 - 45 phút
Các em thân mến, bài thi trắc nghiệm sinh học lớp 9 45 phút học kỳ 1 AMBN xây dựng với thời lượng 20 phút trắc nghiệm -gồm 20 câu, chúc các em làm bài tốt nhé.
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Sinh Học 6 HK2 - 15 phút
AMBN.VN tổ chức bài thi trắc nghiệm 15 phút Sinh Học 6 HK2 giúp các em tìm hiểu cấu tạo cơ thể một cây xanh từ cơ quan sinh dưỡng (rễ, thân, lá) đến cơ quan sinh sản (hoa, quả, hạt) cùng chức năng của chúng phù hợp với điều kiện sống. Các em làm bài trong vòng 10 phút. Chúc các em thi tốt
 
Bài Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 9 HK1 - 45 phút
Bài thi trắc nghiệm môn hóa học lớp 9 (45 phút) học kỳ 1 bao gồm các kiến thức về các hợp chất vô cơ: oxit, muối, ba zơ, axit. Các em làm bài trong 20 phút, chúc các em thi tốt.
 
Trang    1   2   3   4   5       

Trắc nghiệm trên website khác Trắc nghiệm trực tuyến

Kết quả tìm kiếm bài thi trắc nghiệm sẽ chính xác với việc tích và điền theo ý bạn

ví dụ: trắc nghiệm môn toán + lớp 12 hay trắc nghiệm môn hóa + luyện thi đại học


Chúc các bạn tìm được bài thi mình cần và thi tốt!


Tìm bài thi Hỏi đáp Liên Hệ Tài liệu trên internet Tin giáo dục Quy định sử dụng

Bài Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 9 HK1 - 45 phút

Đăng nhập tài khoản
Các mục quảng cáo